Võ sĩ Mexico đòi “xử đẹp” Messi

29/11/2022 16:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Võ sĩ Mexico đòi “xử đẹp” Messi

Nhà vô địch quyền anh thế giới hạng 4 Saul "Canelo" Alvarez đã đưa ra lời đe dọa đối với Lionel Messi sau trận thắng của Argentina trước Mexico.

Võ sĩ Mexico đòi đấm Lionel Messi 

Argentina đã giành chiến thắng quan trọng 2-0 trước Mexico để nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng World Cup lần này. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi đã đóng góp 1 bàn và 1 kiến tạo.

Các cầu thủ Argentina sau đó đã ăn mừng cuồng nhiệt trong phòng thay đồ. Dù vậy, máy quay đã bắt gặp hình ảnh Messi vô tình đá trúng và giẫm lên một chiếc áo đấu của Mexico trên sàn. Đây chính là nguồn cơn khiến Canelo Alvarez đòi "xử đẹp" Messi. Võ sĩ người Mexico cho rằng Messi đã xúc phạm đất nước anh.

"Mọi người có thấy Messi đã lau phòng thay đồ bằng áo và cờ của chúng tôi không????", Canelo viết trên Twitter của mình.

Võ sĩ 32 tuổi nói thêm: "Messi nên cầu Chúa rằng tôi không tìm thấy anh ấy!! Giống như tôi dành sự tôn trọng đối với Argentina, bạn phải tôn trọng Mexico!!"

Messi bị cho là đã đá và giẫm lên áo đấu Mexico trong đoạn băng ghi lại cảnh ăn mừng của các cầu thủ Argentina

Messi bị cho là đã đá và giẫm lên áo đấu Mexico trong đoạn băng ghi lại cảnh ăn mừng của các cầu thủ Argentina

Trước thông tin trên, Sergio Aguero đã lên tiếng bảo vệ Messi. Cựu cầu thủ Argentina cho rằng Canelo Alvarez đã thổi phồng mọi chuyện lên quá mức cần thiết.

"Này Canelo, đừng cố gắng tìm kiếm những lời bào chữa và làm to chuyện", Aguero trả lời. "Cậu không hề biết những gì diễn ra trong phòng thay đồ"

"Những chiếc áo thi đấu luôn nằm trên sàn sau một trận đấu vì mồ hôi. Nếu cậu nhìn kỹ, Messi đã thực hiện động tác cởi giày và vô tình chạm vào nó (chiếc áo)", cựu tiền đạo Man City phân trần.

Trận thắng trước Mexico giúp Messi và các đồng đội nắm trong tay quyền tự quyết ở lượt đấu cuối với Ba Lan. Trong khi đó, Mexico cần thắng Ả rập Xê út và hi vọng Argentina thua Ba Lan mới có cơ hội vượt qua vòng bảng.

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm