Võ sĩ huyền thoại của quyền Anh thế giới phải cấp cứu ngay trên máy bay, khiến dân mạng giật mình với tiền sự bệnh tật

28/05/2024 19:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson, 57 tuổi, đã trải qua một phen hoảng loạn trên chuyến bay từ Miami đến Los Angeles, khi ông đột nhiên cảm thấy buồn nôn và chóng mặt nghiêm trọng.

Huyền thoại Mike Tyson gặp vấn đề sức khỏe khẩn cấp trên máy bay

Theo các nguồn tin, nguyên nhân sự việc được cho là do vết loét dạ dày của Tyson bùng phát. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên y tế đã được huy động khẩn cấp lên máy bay ngay khi hạ cánh để hỗ trợ Tyson.

"Anh ấy buồn nôn và chóng mặt dữ dội do vết loét dạ dày bùng phát khoảng 30 phút trước khi hạ cánh," một thành viên trong đoàn tùy tùng của Tyson chia sẻ với tờ New York Post. "Rất may mắn là các nhân viên y tế đã có mặt kịp thời để hỗ trợ anh ấy."

Huyền thoại Mike Tyson gặp vấn đề sức khỏe khẩn cấp trên máy bay - Ảnh 2.

Mike Tyson gặp vấn đề sức khỏe khi đang ở trên máy bay.

Một nhân chứng có mặt trên chuyến bay cho biết, khi sự việc xảy ra, Tyson đang ở khoang thương gia. Tiếp viên hàng không đã yêu cầu hành khách ở khu vực lân cận ở lại trên máy bay để nhân viên y tế có thể dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ Tyson.

"Họ yêu cầu chúng tôi ở lại trên máy bay khi máy bay hạ cánh để nhân viên y tế có thể nhanh chóng tới vị trí của Tyson", nhân chứng này chia sẻ. "Tiếp viên hàng không nói rằng: 'Đây là một hành khách quan trọng, chúng tôi cần đảm bảo anh ấy được chăm sóc y tế tốt nhất.'"

Đây không phải là lần đầu tiên Tyson gặp vấn đề sức khỏe. Trước đây, anh từng phải chiến đấu với chứng đau thần kinh tọa nghiêm trọng khiến anh không thể đi lại và phải ngồi xe lăn trong 18 tháng. Anh cũng từng sử dụng gậy gỗ để hỗ trợ đi lại và từng chia sẻ rằng mình cảm thấy "ngày tận thế" đang đến gần. Bên cạnh đó, Tyson còn phải đối mặt với nguy cơ bị tụ máu dưới màng cứng. Nguy cơ này xuất phát từ tuổi tác và tiền sử nghiện rượu của anh. Trước đó, sự nghiệp quyền anh của Tyson đã kết thúc vào năm 2005 do vấn đề về lưng. Anh cũng từng gặp chấn thương đầu gối vào cuối sự nghiệp thi đấu.

Huyền thoại Mike Tyson gặp vấn đề sức khỏe khẩn cấp trên máy bay - Ảnh 3.

Sự cố sức khỏe xảy ra trước thời điểm Tyson tranh tài với Jake Paul.

Bất chấp những lo ngại về sức khỏe, Tyson vẫn thể hiện quyết tâm cao độ cho trận đấu biểu diễn với Jake Paul sắp tới. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào ngày 6 tháng 9 năm 2024.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm