Vợ Sergio Ramos tiết lộ làm chuyện 'chăn gối' hàng ngày

13/10/2022 18:33 GMT+7 | Thế giới Sao

Vợ Pilar Rubio của trung vệ Sergio Ramos tiết lộ trên truyền hình rằng cô và chồng làm chuyện "chăn gối" hàng ngày.

Những nàng WAGs chê bai Manchester

Những nàng WAGs chê bai Manchester

Manchester là sân nhà của hai trong số những CLB lớn nhất của bóng đá thế giới, là nơi thu hút những ngôi sao bóng đá hàng đầu. Tuy nhiên, với thời tiết ẩm ướt, Manchester không phải là địa điểm sinh sống lý tưởng mà những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) ưa thích.

 

Vợ Pilar Rubio của Sergio Ramos mới đây đã tham gia chương trình truyền hình La Resistencia tại Tây Ban Nha. Trong chương trình, người mẹ 4 con đã có những chia sẻ về chuyện chăn gối với Sergio Ramos và kể cả số dư ngân hàng của bản thân.

"Chúng tôi làm chuyện chăn gối hàng ngày, trừ những ngày tôi ở Madrid. Ví dụ như hôm nay, cảm ơn chương trình, tôi và chồng đã không thể làm chuyện đó. Các con tôi đi ngủ lúc 9h30 tối. Đối với tôi, chuyện chăn gối là cuộc sống của tôi", Rubio chia sẻ.

Pilar Rubio khẳng định việc bản thân đã có 4 đứa con với Ramos không ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng của họ. Câu trả lời của Rubio đã khiến người dẫn chương trình có đôi phần bất ngờ.

Chú thích ảnh
Rubio chia sẻ thẳng thắn về đời sống vợ chồng trong chương trình La Resistencia
Chú thích ảnh
Ramos và vợ vẫn ngọn lửa tình yêu rực cháy dù đã có 4 con

Sau đó, Rubio đã cố gắng chuyển vấn đề sang người dẫn chương trình David Broncano rằng tần suất anh cùng vợ mình làm chuyện "chăn gối". Người dẫn chương trình La Resistencia cho biết anh không có con nên rất khó để so sánh với vợ chồng Rubio và Ramos.

Pilar Rubio thường xuyên phải di chuyển qua lại giữa Madrid và Paris do hiện Sergio Ramos đầu quân cho PSG. Trong chương trình, Rubio cũng tiết lộ rằng tài khoản ngân hàng của mình chỉ có khoảng 46 nghìn bảng. Đây là một con số rất ít với một người vợ của cầu thủ hàng đầu thế giới như Sergio Ramos. Chưa kể, Rubio cũng có hơn 8 triệu người theo dõi trên Instagram với giá trị được đánh giá khoảng 10 triệu bảng.

"Tôi luôn cảm thấy bối rối vì phải làm việc ở Tây Ban Nha và đồng thời sinh hoạt tại Pháp. Dẫu vậy, trong tài khoản ngân hàng của tôi chỉ có khoảng 52 nghìn euro (khoảng 46 nghìn bảng)", Rubio tiết lộ.

Chú thích ảnh
Rubio là một người mẫu tại Tây Ban Nha nên cô sở hữu vóc dáng lý tưởng
Chú thích ảnh
Rubio vẫn cuốn hút ở tuổi 44
Chú thích ảnh
Dù có 4 con nhưng điều đó không ảnh hưởng tới vóc dáng của Rubio

Pilar Rubio là một người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền tại Tây Ban Nha. Cô và Sergio Ramos đã có với nhau 4 người con. Cả hai chính thức kết hôn vào tháng 6/2019, sau 7 năm hẹn hò. Tính đến nay, cả 2 đã bên nhau 10 năm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm