Vợ 'Sao Mai' Lê Anh Dũng lấn sân ca hát

04/05/2016 17:28 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Trinh – vợ 'Sao Mai' Lê Anh Dũng đã tự tin bước vào con đường ca hát với sản phẩm đầu tiên MV Bọt biển vừa ra mắt.

Từ nhỏ yêu thích và nghe nhiều các ca khúc do ca sĩ Như Quỳnh thể hiện, Lê Trinh chịu ảnh hưởng của phong cách Như Quỳnh khá nhiều nhưng cô thừa nhận: "Như Quỳnh là hình tượng trong dòng Bolero, tôi rất vui khi mình có nét gì đó giống thần tượng. Ước mong của tôi là một ngày được xem ca sĩ Như Quỳnh biểu diễn trực tiếp trên quê hương".


Lê Trinh (phải) trong MV "Bọt biển"

Vì thế, ca khúc Bọt biển của nhạc sĩ Lam Phương do ca sĩ Như Quỳnh và Thế Sơn thể hiện cũng chính là ca khúc được Lê Trinh quyết định chinh phục trong lần ra mắt này.

Với sản phẩm âm nhạc đầu tiên, Lê Trinh mong muốn là món quà đầu tiên gửi tặng các khán giả. Một cô gái "tay ngang" như Lê Trinh (Lê Trinh hiện là nhân viên ngân hàng), giọng ca của cô chắc chắn sẽ nhận được nhiều góp ý của khán giả nhưng đây sẽ là động lực để cô tiếp tục rèn luyện giọng hát của mình. Lê Trinh cho biết mình đang trong quá trình thực hiện album cùng tên và dự tính sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm