Vợ Quế Ngọc Hải chạnh lòng vì chồng xa nhà dài ngày

21/08/2020 14:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Dương Thị Thùy Phương, vợ của thủ quân đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết không hề dễ chịu khi trung vệ Viettel phải xa nhà quanh năm để theo đuổi nghiệp quần đùi áo số.

Ngọc Hải, Nguyên Mạnh gây bất ngờ với HLV Park Hang Seo

Ngọc Hải, Nguyên Mạnh gây bất ngờ với HLV Park Hang Seo

8 bàn thua sau 5 vòng đấu, Viettel đang cùng DNH Nam Định xếp áp chót về số lần lọt lưới năm nay (chỉ kém Quảng Nam đã thủng lưới 13 bàn). Một con số kỷ lục với CLB này và không dễ chấp nhận khi thủ lĩnh hậu phương cho đội bóng áo lính là những học trò của HLV Park Hang Seo như Ngọc Hải, Nguyên Mạnh, Tiến Dũng.

Thùy Phương từ cô “hot girl” làng sinh viên Vinh trở thành vợ của cầu thủ, đặc biệt là thủ quân ĐTQG Việt Nam Quế Ngọc Hải.

Phương cho biết cuộc sống của một người thân cầu thủ nổi tiếng đã thay đổi chóng mặt sau khi cô lập gia đình.

Thùy Phương nói: “Cuộc sống của em cũng không thay đổi quá nhiều nhưng nhìn nhận một điều tích cực là mình có nhiều người quan tâm và theo dõi nên mình ngày càng hoàn thiện bản thân và việc kinh doanh cũng được ủng hộ nhiều hơn.

Ở thời điểm hiện tại, là vợ của thủ quân đội tuyển. Đó cũng là 1 điều tự hào của bản thân em và cả gia đình”.

Ngọc Hải, Quế Ngọc Hải, đội tuyển Việt Nam, tin bóng đá, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, bé Sunny, vợ hot girl Quế Ngọc Hải, Thùy Phương,
Ngọc Hải sở hữu cô vợ rất thông cảm cho sự nghiệp của chồng. Ảnh: TP

Ngọc Hải đi xa quanh năm để thi đấu cho Viettel cùng ĐTQG, Thùy Phương là người ở nhà và chăm nom cho bé Sunny.

Tuy xa cách nhưng trung vệ đang đầu quân cho đội bóng áo lính rất hạnh phú với tổ ấm vững vàng của mình.

Cô nói: “Nhìn lại hơn 2 năm có em bé thì trộm vía là Sunny khá ngoan và tự giác. Cùng sự giúp đỡ của ông, bà nội ngoại nên việc chăm sóc Sunny không quá vất vả.

Đôi lúc cũng hơi chạnh lòng, nhưng ba Hải ở xa luôn hiểu và động viên nên mẹ con ở nhà cũng chu toàn mọi việc để ba yên tâm thi đấu.

Ngọc Hải, Quế Ngọc Hải, đội tuyển Việt Nam, tin bóng đá, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, bé Sunny, vợ hot girl Quế Ngọc Hải, Thùy Phương,
Bé Sunny là hạnh phúc lớn của gia đình Quế Ngọc Hải. Ảnh: TP

Thường thì cuối tuần, dịp nghỉ anh Ngọc Hải thường tranh thủ về nhà. Đôi lúc, tôi có đùa là cấm ba về nhiều đấy, nhưng thật ra đôi khi cũng lo lắng ba đi lại vất vả, vì để mỗi lần về nhà mất 6 tiếng, đi xe cũng khá xa.

Ngọc Hải và bé Sunny rất gắn kết, bé chưa thấy giống mẹ nhưng nhìn gia đình như thế tôi cũng rất hạnh phúc rồi”.

Hiện tại, bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến các giải đấu đang bị tạm hoãn, Ban lãnh đạo CLB Viettel vẫn cam kết đảm bảo quyền lợi cho Ngọc Hải cùng đồng đội.

Những thành viên của đội bóng áo lính vẫn được giữ nguyên mọi chế độ về lương, thưởng.

Viettel vẫn duy trì tập luyện tại đại bản doanh của đội bóng và phải tự cách ly, tránh tuyệt đối tiếp xúc với bên ngoài.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm