Vợ Nguyễn Trần Duy Nhất luôn là người đồng hành thầm lặng, từng khóc như mưa khi thấy ‘Độc cô cầu bại’ hứng 'mưa đòn'

11/02/2024 06:49 GMT+7 | Thể thao

Đằng sau 1 người đàn ông thành công là bóng dáng của 1 người phụ nữ. Đằng sau "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất là người đồng hành thầm lặng của anh, người vợ Kim Oanh.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ Nguyễn Trần Duy Nhất

Bà xã Kim Oanh luôn đồng hành với Duy Nhất ở các giải đấu. Cô vừa là bạn tập, huấn luyện viên kiêm nhân viên massage, hậu cần... cho chồng. Võ sĩ "Độc cô cầu bại" từng nói sự hỗ trợ của vợ là động lực để anh cố gắng giành được những thành tích cao trong sự nghiệp.

Kim Oanh vốn mê thể thao, đặc biệt là võ thuật. Cũng nhờ đam mê này mà 2 người họ có cơ duyên gặp nhau khi Oanh đăng ký theo học lớp võ đường do Duy Nhất mở và giảng dạy.

Do lịch thi đấu bận rộn nên Duy Nhất ít khi xuất hiện ở võ đường mà chủ yếu giao cho em trai quản lý và dạy học viên. Tuy nhiên sau vài lần hiếm hoi chạm mặt, "Độc cô cầu bại" liền say nắng cô học viên hơn mình 7 tuổi. Ngược lại, Kim Oanh không hề để ý "thầy giáo" của mình. "Trong một buổi ăn tối cùng với đội, lần đầu tiên gặp mà ảnh lại giơ nách lên mà kẹp cái đầu mình vào. Trời ơi, ta nói muốn xỉu luôn á!", chị chia sẻ ấn tượng đầu tiên với anh.

Kim Oanh và Nguyễn Trần Duy Nhất - Ảnh: FBNV

Sau thời gian hẹn hò, tìm hiểu, Kim Oanh và Duy Nhất về chung 1 nhà và có với nhau 2 bé gái xinh xắn. Dù ở nhà hay trong công việc, chị luôn là hậu phương vững chắc để chồng ở trong trạng thái tốt nhất mà tập luyện, thi đấu.

Tháng 9/2022, Kim Oanh trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi chứng kiến Duy Nhất khổ chiến với Văn Tuần tại LION Championship. Suốt 4 phút thi đấu sau đó của hiệp 1, khán giả nín thở chứng kiến từng thời khắc chống trả của Nguyễn Trần Duy Nhất, lần đầu tiên trên mặt sàn MMA. Anh liên tiếp dính hàng loạt pha ra tay rất nặng từ Văn Tuần, trước khi bị đối phương đưa vào đòn siết cổ. Đây có thể xem là trận đấu thảm nhất của Duy Nhất tại LION Championship.

BÀI NGUỘI: Nhan sắc xinh đẹp của vợ Nguyễn Trần Duy Nhất, từng khóc như mưa khi thấy ‘Độc cô cầu bại’ hứng 'mưa đòn' - Ảnh 3.

Vợ Duy Nhất bật khóc với chiến thắng của chồng ở tứ kết LION Championship - Ảnh: Duy Tiến

Mãi tới những giây cuối hiệp 1, Duy Nhất mới có thể thành công thoát hẳn khỏi thế siết cổ (rear-naked-choke) của Lê Văn Tuần. Một hiệp đấu mà cả người trong cuộc cùng các huấn luyện viên, khán giả đều nghẹt thở dõi theo từng phút.

Bước sang hiệp 2, Nguyễn Trần Duy Nhất tung liên tiếp các đòn đá cực hiểm về phía Văn Tuần và ngay lập tức có hiệu quả.

Bất ngờ, từ một tình huống lừa đòn, Duy Nhất lao tới với cú đấm tay sau sấm sét, đánh gục Lê Văn Tuần thẳng xuống sàn đấu. Anh nhanh chóng kết thúc màn so tài với hai cú đấm bồi sau đó, kết lại trận đấu ở phút thứ 2 của hiệp 2.

Ở bên ngoài, Vợ Duy Nhất đã không cầm được nước mắt mà bật khóc với chiến thắng của chồng ở tứ kết LION Championship. Chị vừa mừng, vừa thương cho người chồng sau trận đấu đầy khó khăn với Lê Văn Tuần. Hình ảnh người vợ ở dưới sàn chính là động lực để Duy Nhất lật kèo thắng 1 trận ngoạn mục trong sự nghiệp.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm