Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và 'cú chốt' lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng

13/02/2023 17:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sống không hạnh phúc nhưng lại chẳng muốn ly hôn, còn mời cả người hòa giải của một tòa soạn báo đến để nhờ giúp đỡ. Đó là câu chuyện của cô vợ tên Lý Hạ đến từ Trung Quốc.

Cô vợ cuồng ghen chỉ vì chồng quá đẹp trai

Theo đó, Lý Hạ và chồng Vương Cường quen nhau qua giới thiệu. Lần đầu gặp mặt, cô Lý đã bị vẻ ngoài đẹp trai của anh Vương thu hút. Bản thân Lý Hạ có vẻ ngoài không nổi bật, gặp Vương Cường điển trai như thế nên mê đắm. Chẳng mấy chốc họ đã bước vào hôn nhân.

Sau khi kết hôn, họ Vương thay đổi tính nết, thậm chí còn nặng nề đánh vợ. Sau cùng, anh ta cũng không hài lòng với Lý Hạ và quyết tâm đệ đơn ly hôn, đuổi vợ ra ngoài.

Tuy nhiên, Lý Hạ kiên quyết không muốn bỏ, nhờ đến người hòa giải của một tòa soạn báo đến giúp đỡ.

Lý Hạ cho biết 3 năm hôn nhân cuộc sống của mình rất bất hạnh. Chỉ cần không hài lòng, chồng sẽ đánh hoặc mắng mỏ mình. Trên tay cô vẫn còn vết sẹo do những lần đánh của chồng. Mấy ngày trước, cô chỉ muốn đút cho chồng ăn nhưng anh ta không muốn lại còn đuổi vợ đi.

Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và "cú chốt" lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lý Hạ kiên quyết không ly hôn.

Lý Hạ vốn có công việc tiếp thị qua điện thoại nhưng đang tranh chấp tình cảm nên cũng chẳng còn tâm trạng đi làm.

Khi người hòa giải cùng Lý Hạ về nhà, Vương Cường thấy thì tỏ ra vô cùng thờ ơ. Anh ta không muốn nói chuyện với Lý Hạ cũng chẳng buồn trả lời câu hỏi của vợ mình.

Sau đó, Vương Cường dần dần kể chuyện cho phía hòa giải nghe. Hóa ra sau khi kết hôn, Lý Hạ suốt ngày nghi thần nghi quỷ, vì chồng quá đẹp trai nên cô luôn lo sợ anh có người phụ nữ khác bên ngoài.

Lúc đầu anh có thể chịu đựng được và nghĩ rằng do vợ quá yêu nên mới cư xử như thế. Bởi vậy anh nhịn.

Một ngày nọ, anh phát hiện Lý Hạ cài đặt định vị trong điện thoại của mình. Biết được sự thật, Vương Cường tức giận tột độ hỏi vợ thì nhận được câu trả lời cô luôn muốn biết chồng đang ở đâu. Nhưng vì anh chưa từng làm gì có lỗi nên không có bằng chứng nào về việc anh gian dối cả.

Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và "cú chốt" lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Chồng đẹp trai khiến Lý Hạ rất bất an.

Nhưng Lý Hạ thấy không có bằng chứng chồng ngoại tình lại càng lo. Trong suy nghĩ của cô, chồng đẹp trai kiểu gì cũng nhiều phụ nữ theo đuổi. Chỉ là chồng giấu kỹ quá, chưa để lộ thôi. Vì điều này, Lý Hạ lo lắng, tâm trạng cáu kỉnh, nhiều lần đập phá đồ đạc trong nhà.

Cha mẹ Vương Cường cũng chán nản của vợ chồng trẻ nên mới nói đến việc con trai nên ly hôn. Ở tòa, Lý Hạ quỳ gối xin lỗi, hứa hẹn sẽ thay đổi khiến cho họ Vương mủi lòng, quyết định không ly hôn nữa. Thế nhưng tính cách cô vẫn không thay đổi.

Vương Cường là thợ điện. Sau giờ làm lúc nào người cũng bẩn nên sẽ đi tắm. Lần nào cũng thế, Lý hạ cho rằng chồng đã "hú hí" với ai đó nên mới tắm táp để rửa sạch bằng chứng.

Kể cả có ai đó khác giới dù quen hay không xuất hiện bên chồng, Lý Hạ cũng tra hỏi quyết liệt. Những rắc rối do vợ mang đến khiến Vương Cường mất việc. Anh tức tối nên quyết ở nhà chơi game, chịu vài tháng thất nghiệp.

Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và "cú chốt" lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Vương Cường đòi ly hôn vì quá mệt mỏi.

Thấy chồng ở nhà, Lý Hạ vẫn chưa yên tâm, lén lút trói tay chân chồng vào giường, tự mang nước và đồ ăn mỗi ngày cho anh.

Cô thậm chí còn lắp camera để giám sát. Một lần nọ, Vương Cường vô tình phát hiện ra camera đó nên hai vợ chồng cãi nhau. Trong cơn tức giận, Lý Hạ lấy thẻ ngân hàng của cả gia đình và bỏ về nhà mẹ đẻ chứ không phải bị đuổi như cô kể lể.

Một đồ vật quyết định cuộc hôn nhân

Nghe chồng "tố", Lý Hạ thừa nhận hành vi và khóc lóc.

Lúc này cha mẹ Lý Hạ xuất hiện, họ cho rằng con gái cũng nên ly hôn. Khi còn độc thân, con gái họ rất ngoan nhưng chẳng hiểu sao cưới chồng xong tính khí thay đổi, suốt ngày điên loạn. Họ tin rằng những điều này do con rể tạo nên.

Lý Hạ cho biết vì Vương Cường là tình đầu cũng như tình cuối nên cô khá phụ thuộc và "lụy". Bởi vậy nên người nhà chồng coi thường cả cô lẫn gia đình cô.

Tuy nhiên nhắc đi nhắc lại, Lý Hạ vẫn không thể ly hôn được. Cô cho biết mình lớn lên với bà ngoại, từ bé bà đã nói rằng phụ nữ chỉ nên kết hôn một lần và không dễ dàng ly hôn.

Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và "cú chốt" lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Cô nhất quyết không ly hôn.

Nhưng nhìn tình cảnh khóc lóc thảm thiết của Lý Hạ, đến hàng xóm cũng đau lòng và khuyên hãy nghĩ thoáng, ly hôn đi.

Nghe thấy thế, cô nổi điên gào lên: "Không thể ly hôn, anh ta đẹp trai như thế tôi chịu không nổi".

Vương Cường cũng không chịu nửa bởi vợ tâm lý bất ổn. Nhiều lần đang đêm đột ngột ngồi dậy khóc, hàng xóm thấy ồn ào còn báo cảnh sát. Anh đã quá mệt mỏi.

Một chuyên gia tư vấn tâm lý được mời đến nói chuyện với ai vợ chồng. Trước tiên họ yêu cầu cặp đôi nói ra ưu điểm của nhau. Khi hỏi về chồng, Lý Hạ chỉ đơn giản nói rằng anh cao ráo và đẹp trai.

Những tưởng vậy là xong, mọi người chuẩn bị nhắc đến chuyện chấm dứt tất cả thì bất ngờ Lý Hạ lấy từ trong túi ra que thử thai hai vạch. Cô hạnh phúc nói rằng mình vừa phát hiện đã có bầu.

Vợ kiên quyết không ly hôn chồng vũ phu vì anh ta quá đẹp trai và "cú chốt" lật ngược thế cờ chỉ từ một đồ vật khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Cả hai quyết định tái hợp.

Khi biết tin vợ có thai, Vương Cường im lặng hồi lâu rồi cuối cùng cũng nở nụ cười. Bầu không khí dịu đi ngay tức khắc.

Người hòa giải đổi hướng và kiên nhẫn thuyết phục Vương Cường. Sau khi nghĩ kỹ, anh cho biết chỉ cần vợ không quá đa nghi, quán xuyến tốt gia đình và tin tưởng chồng thì anh sẽ gánh vác hết trọng trách và chăm sóc vợ con thật tốt.

Cuối cùng, họ quyết định bỏ qua cho nhau để tiếp tục vun đắp tổ ấm, chào đón thành viên mới.

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm