Vợ khẳng định Di Maria đến MU vì tiền

24/08/2022 18:43 GMT+7 | Man United

Vợ của Angel Di Maria đã chia sẻ về những điều kinh khủng cô trải qua ở Manchester và thừa nhận chồng cô gia nhập MU vì tiền.

MU: Casemiro liệu có đi vào vết xe của Di Maria, Mata?

MU: Casemiro liệu có đi vào vết xe của Di Maria, Mata?

Casemiro gia nhập Man United với tư cách nhà vô địch Champions League. Trước cầu thủ người Brazil, có tới 6 cầu thủ đến Old Trafford với tư cách như vậy nhưng kết thúc của họ không mấy tươi sáng

Angel Di Maria chuyển đến MU từ Real Madrid với giá 59,7 triệu bảng vào tháng 8 năm 2014. Vào thời điểm đó, đây là một trong những vụ chuyển nhượng đắt giá nhất mọi thời đại. Nhưng 11 tháng sau, MU chấp nhận bán Di Maria, lỗ 15 triệu bảng sau mùa giải thất vọng của cầu thủ này.

Trong chia sẻ với kênh truyền hình LAM của Argentina mới đây, bà xã của Di Maria là Jorgelina Cardoso đã thổ lộ về những trải nghiệm của cô và gia đình trên đất Anh.

“Chúng tôi là bạn với Gianinna Maradona, vợ cũ của Sergio Aguero và chúng tôi đã từng đến Manchester để nghỉ mát. Nó luôn luôn kinh khủng! Chúng tôi trở về nhà và tôi nói: ‘Nếu bạn chuyển đến đâu thì hãy chắc chắn rằng đó là ở đâu bất kỳ trên thế giới trừ nước Anh. Tôi không thích nó chút nào ... Tôi có thể nói với bạn. Mọi người đều kỳ lạ. Bạn đi xung quanh và bạn không biết liệu họ có giết bạn hay không. Đồ ăn thật kinh tởm. Những người phụ nữ trông giống như đồ sứ. Angel và tôi đã ở Madrid, tại đội bóng tốt nhất thế giới, thức ăn hoàn hảo, thời tiết hoàn hảo, mọi thứ đều hoàn hảo. Và sau đó là lời đề nghị của MU…”.

 

Chú thích ảnh
Vợ Di Maria chia sẻ gây sốc

  

Jorgelina Cardoso thừa nhận dù không thích nhưng sau cùng vợ chồng cô cũng quyết định đến MU vì tiền.

“Một ngày nọ, Angel nói với tôi: ‘Hãy nhìn vào lời đề nghị này từ MU’. Tôi không muốn đi, tôi bảo anh ấy đi một mình. ‘Chúng ta hãy đi cả hai, anh ấy nói. Có rất nhiều tiền, nhiều hơn những gì người Tây Ban Nha đã đề nghị. Tôi đã nói với anh ấy ‘không thể nào, không thể nào’, nhưng anh ấy tiếp tục nói rằng chúng tôi sẽ an toàn hơn một chút về tài chính và chúng tôi phải đi. Chúng tôi đã tranh cãi về chuyện đó. Sau cùng, chúng tôi rời đi. Nếu bạn làm việc trong một công ty và ai đó đề nghị bạn trả lương gấp đôi, bạn sẽ đi.”

“Tôi không trách anh ấy vì đã đến đó”, Jorgelina Cardoso tiếp tục. “Nó thật kinh khủng, thật kinh khủng. Tôi chỉ nói với anh ấy, ‘Anh yêu, em muốn tự sát, bây giờ trông như ban đêm dù mới hai giờ chiều”.

Di Maria thất bại sau khi vật lộn để hòa nhập vào hệ thống của huấn luyện viên Louis van Gaal và chỉ ghi được 4 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mùa hè 2015, Di Maria chuyển đến PSG, trải qua 7 năm thành công cùng đội bóng Paris với 18 danh hiệu lớn nhỏ. Mùa hè 2022, Di Maria chuyển tới Ý để chơi bóng cho Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Những bình luận của Jorgelina Cardoso được đưa ra ngay sau khi đồng đội cũ của Di Maria ở Real Madrid là Casemiro rời đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sang khoác áo MU. Casemiro đã ký một hợp đồng 4 năm, với tùy chọn cho 1 năm tiếp theo, nhận lương 375.000 bảng một tuần trong thương vụ trị giá lên tới 70 triệu bảng.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm