Vợ hot girl đăng tút 'vu vơ', Văn Đức vào khen tấm tắc

02/04/2023 18:32 GMT+7 | Thế giới Sao

Vợ chồng nhà tiền đạo Phan Văn Đức liên tục có những màn tương tác hài hước trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Văn Đức - Nhật Linh tương tác hóm hỉnh trên MXH

Trên trang cá nhân của mình, Võ Nhật Linh vừa đăng tải một loạt hình ảnh xinh xắn cùng caption vu vơ: "Nắng lên rực rỡ".

Ngay lập tức, bài đăng này nhận được hơn 4.500 lượt thích và vô số bình luận. Ai nấy cũng đều trầm trồ trước nhân sắc của vợ Phan Văn Đức. Ngay cả tiền đạo 26 tuổi cũng không ngoại lệ.

Vợ hot girl đăng tút 'vu vơ', Văn Đức vào khen tấm tắc - Ảnh 2.

Nhật Linh khoe nhan sắc trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Ở dưới phần bình luận, Văn Đức thốt lên: "U là trời"- cùng hai biểu tượng cảm xúc. Nhật Linh liền hỏi lại chồng: "Xao xao nào".

Nhiều người đã phải bật cười trước màn tương tác đầy hóm hỉnh của cặp đôi trẻ. Có rất nhiều người đã thả "haha" vào bình luận của Văn Đức. Những hành động này đủ để cho thấy tình cảm nồng nhiệt giữa cầu thủ đang thuộc biên chế Công An Hà Nội và vợ của mình.

Vợ hot girl đăng tút 'vu vơ', Văn Đức vào khen tấm tắc - Ảnh 3.

Văn Đức thốt lên "U là trời" trước nhan sắc của vợ (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, Văn Đức và Nhật Linh cũng thường xuyên tương tác nhau trên mạng xã hội. Cách đây ít ngày, Nhật Linh đã đăng một tấm hình khoe dáng bên buồng chuối. Tuy nhiên, Văn Đức lại phớt lờ cô nàng và khen... "buồng chuối đẹp".

Văn Đức về chung nhà với Nhật Linh vào năm 2020. Cho đến nay, cặp đôi này đã có với nhau hai người con, một trai, một gái. Tình cảm của Văn Đức và Nhật Linh nồng ấm đến mức đôi lúc khiến người hâm mộ phải ghen tị.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm