Võ Hoàng Yến diện bikini khoe body ở Hawaii, còn đăng khoảnh khắc ngọt bên bạn trai Việt kiều

05/03/2023 19:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang tận hưởng chuyến du lịch với người yêu. Hiện tại, cô đã gác lại mọi công việc để dành thời gian cho cuộc sống cá nhân.

Sáng 5/3, Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch tại Hawaii cùng bạn trai. Nữ siêu mẫu còn gây sốt khi diện bikini hai mảnh khoe đường cong nóng bỏng và chuẩn chỉnh. Sở hữu số đo 3 vòng thon gọn 92-64-94, Võ Hoàng Yến mỗi lần xuất hiện lại "đốt mắt" người hâm mộ.

Đáng chú ý, Võ Hoàng Yến còn phát "cẩu lương", chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai. Người đẹp hạnh phúc đi dạo với nửa kia và còn nắm tay thể hiện tình cảm. Sau một năm xa cách, người đẹp đã hội ngộ với bạn trai ở Mỹ. Cả hai đang có những chuyến du lịch khắp nơi, tới các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Người đẹp hiện tại đã gác lại mọi công việc để dành thời gian cho cuộc sống cá nhân. Võ Hoàng Yến dự định ở Mỹ đến hè và cùng với bạn trai lên kế hoạch cho tương lai. 

Về việc tổ chức hôn lễ với bạn trai, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi, ông xã tương lai và cả hai bên gia đình sẽ thu xếp mọi thứ ổn thỏa. Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người".

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe body cực cháy ở Hawaii, còn phát "cẩu lương" bên bạn trai Việt kiều - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe đường cong nóng tại tại Hawaii

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe body cực cháy ở Hawaii, còn phát "cẩu lương" bên bạn trai Việt kiều - Ảnh 2.

Người đẹp còn khoe khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai Việt kiều

Được biết, người yêu Võ Hoàng Yến hơn cô 13 tuổi và kinh doanh ẩm thực. Cả hai quen nhau từ 2018, tới nay đã được 5 năm ở bên cạnh nhau. Người đẹp từng chia sẻ nửa kia sống kín tiếng, chững chạc, khiến cô nể phục và luôn cảm giác an toàn khi ở bên. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Võ Hoàng Yến vẫn giữ kín dung mạo ông xã tương lai trước công chúng. 

Không chỉ được bạn trai cưng chiều, Võ Hoàng Yến còn từng chia sẻ được mẹ chồng yêu thương: "Tôi sang đây ở cùng chồng và mẹ chồng nên đang tập làm dâu. Tôi và mẹ chồng thân lắm, 2 mẹ con nói chuyện với nhau thường xuyên, vui vẻ, hoan hỉ. Tôi ở Việt Nam và tôi ở bên Mỹ là 2 con người hoàn toàn khác nhau. Ở quê nhà, tôi phải cuống cuồng tập trung lo cho công việc để kiếm tiền, còn sang đây tôi xả hơi và dành thời gian cho gia đình". Khán giả đang rất mong đợi tin vui trong thời gian tới của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe body cực cháy ở Hawaii, còn phát "cẩu lương" bên bạn trai Việt kiều - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến quen bạn trai từ năm 2018, được biết anh là Việt kiều định cư ở Mỹ

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe body cực cháy ở Hawaii, còn phát "cẩu lương" bên bạn trai Việt kiều - Ảnh 4.

Người đẹp từng chia sẻ đang lên kế hoạch cùng bạn trai tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm