Vợ ‘hộ tống’ Chế Linh về nước làm show chung với ‘người tình’

20/10/2017 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Danh ca Chế Linh, 75 tuổi, đã trải qua chặng bay xa tới nửa vòng trái đất về nước chuẩn bị cho liveshow chung với ca sĩ Thanh Tuyền diễn ra vào tối 2/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Cùng đi với Chế Linh trong lần trở lại này còn có êkip ban tổ chức chương trình và người bạn đời của ông. Nhiều năm qua, bà xã của Chế Linh luôn song hành cùng ông trong các chuyến lưu diễn, vừa như một trợ lý đắc lực sắp xếp công việc cho chồng, vừa để chăm sóc sức khỏe cho ông. 

Chú thích ảnh
Chế Linh và vợ

Chia sẻ về lần trở lại này Chế Linh cho biết, ông quyết định trở về Việt Nam trước gần nửa tháng để chuẩn bị cho liveshow chung với nữ danh ca Thanh Tuyền - "người tình âm nhạc" đồng hành cùng Chế Linh 50 năm nay.

Chú thích ảnh
Cặp "người tình" trong âm nhạc Thanh Tuyền - Chế Linh

Nhiều năm gần đây, dù ít có dip đứng chung sân khấu với nhau nhưng trong lòng những người yêu nhạc vàng, đặc biệt là yêu mến cặp danh ca này thì Chế Linh là người hát ăn ý nhất với Thanh Tuyền.

Nhắc đến Thanh Tuyền, Chế Linh cho rằng đấy là “tình nhân” trong âm nhạc của mình, trong khi Thanh Tuyền cũng chia sẻ, Chế Linh có lẽ là người hát ăn ý nhất với mình trên sân khấu.

Chú thích ảnh

Chia sẻ thêm về công việc và cuộc sống hiện tại, Chế Linh nói vui, ông vẫn chưa ngày nào nghỉ hát, ngày nào cũng luyện giọng với mong muốn tiếp tục đem tiếng hát của mình đến với khán giả.

Chú thích ảnh
Danh ca Chế Linh và vợ được những khán giả yêu mến đón từ sân bay

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Liveshow chung “Chế Linh – Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi & các cặp song ca vàng hải ngoại” (Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ….) diễn ra vào tối 2/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặc biệt, “ông trùm” Phan Quân trong bộ phim truyền hình “Người phán xử”– NSND Hoàng Dũng xuất hiện trên sân khấu với vai trò thú vị.

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Từng song ca rất nhiều lần trên sân khấu hải ngoại, tuy nhiên phải đến ngày 2/11 tới đây, cặp danh ca Chế Linh và Thanh Tuyền sẽ trở về Hà Nội để lần đầu tiên cùng nhau đứng chung sân khấu trong liveshow: “Chế Linh & Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi”.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm