Vợ Duy Mạnh bênh vực khi Văn Quyết bị 'ném đá' vì nhận QBV Việt Nam 2022

27/02/2023 17:18 GMT+7 | Thể thao 360

Quỳnh Anh vợ Duy Mạnh, cũng là em vợ của tiền đạo Văn Quyết đã có bài đăng khá dài bày tỏ quan điểm về những lùm xùm sau lễ trao giải Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2022 vừa qua.


Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là chủ nhân của QBV Việt Nam 2022 trong đêm trao giải diễn ra hôm 25/2. Điều này khiến anh bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích. Người ta cho rằng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh với những cống hiến ấn tượng cho đội tuyển Quốc gia là người xứng đáng nhận danh hiệu bóng vàng hơn. Văn Quyết chọn im lặng trước tranh cãi đó. 

Đến sáng 27/2, một người thân trong gia đình Văn Quyết đã lên tiếng để bênh vực anh trước làn sóng "ném đá" của dân mạng. Đó là Quỳnh Anh - em vợ Văn Quyết. Cô cũng được biết đến là bà xã của hậu vệ tuyển Việt Nam Đỗ Duy Mạnh.

Quỳnh Anh viết: "Tôi cũng là người chứng kiến những lúc anh không được trọng dụng. Cầu thủ ai cũng khao khát được đá bóng hết các bạn ạ. Nhìn người khác được tập trung ĐTQG còn mình lủi thủi ở nhà, trong lòng ai cũng buồn. Nhưng buồn thế nào để nỗ lực cố gắng phấn đấu cho mình lên bục toả sáng thì không phải ai cũng làm đc. Trong ngành nghề nào vậy, cần cù, chăm chỉ lao động, dành cho mình chỗ đứng, vượt lên nghịch cảnh là điều tôi cần phải học từ anh.

Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa nhưng để phủ nhận vị trí của họ thì chắc do mình không muốn nhìn vào sự thật thôi nhỉ? Thắng là do sự cố gắng nỗ lực bền bì của anh được giới chuyên môn, những người cầm phiếu bầu ghi nhận".

Vợ Duy Mạnh bênh vực khi Văn Quyết bị 'ném đá' vì nhận QBV Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Văn Quyết nhận giải QBV Việt Nam cùng vợ và con trai (Ảnh: FBNV)

Bà xã Duy Mạnh khẳng định, đối với mình, Văn Quyết là người cực đáng để học hỏi và tôn trọng, một người không hào nhoáng trên mạng xã hội mà trầm tính và luôn quan tâm đến các em. 

"Giữa thời mà mạng xã hội lên ngôi, hầu như ai cũng thích like thích nổi tiếng, thích được quan tâm, nhưng anh Quyết lại trầm tính trên mạng mộ cách lạ thường. Mà nhé người nổi tiếng thì lại càng phải tận dụng đăng để còn kiếm quảng cáo chứ. Nên tôi mới nói độc lạ!

Từ những lần vô địch giải quốc nội, hay giành chiến thắng ở trận cầu “lửa”, mà lại là cầu thủ xuất sắc nhất trận, là sự quan tâm hàng đầu của người yêu bóng đá Việt Nam. Nếu những người khác thì về cầm ngay cái điện thoại đăng tấm hình, kiếm caption thật trend tôn vinh giá trị bản thân còn lên “xu hướng” đúng không ạ? Nhưng anh Quyết lại chẳng đăng gì. 

Và rồi được giải QBV cũng không đăng gì luôn. Nó chẳng phải khác xa với số đông hay sao? Và bản thân tôi cũng không làm được như vậy, không giữ được sự sung sướng, tự hào của bản thân như anh. Nên tôi hâm mộ điều này. Tôi hâm mộ cái “tầm khác” của người này".

Vợ Duy Mạnh bênh vực khi Văn Quyết bị 'ném đá' vì nhận QBV Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

(Ảnh: FBNV)


PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm