Vợ diễn viên Thương Tín đã vào bệnh viện chăm sóc chồng

26/02/2021 18:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chị Bùi Kim Chi, vợ diễn viên Thương Tín sau khi nghe tin chồng được đưa vào bệnh viện đã thu xếp vào Sài Gòn chăm sóc chồng.

MC Phạm Anh cầu mong 'phép màu xảy đến' để Thương Tín vượt qua số phận

MC Phạm Anh cầu mong 'phép màu xảy đến' để Thương Tín vượt qua số phận

Diễn viên Thương Tín đang được cấp cứu tại bệnh viện quận 12, TP. HCM. Hiện, vẫn chưa liên lạc được với gia đình nghệ sĩ, phía bệnh viện cũng chưa xác nhận được tình trạng.

Trưa 26/2, cộng đồng mạng xôn xao khi hay tin nghệ sĩ Thương Tín được cấp cứu ở bệnh viện quận 12, TP. HCM. Theo thông tin ban đầu, diễn viên Ván bài lật ngửa được đưa vào bệnh viện trong tình trạng tê tay chân, đi tiểu không có ý thức và não bị tổn thương một phần.

Ông được các bác sĩ bệnh viện Tâm trí Sài Gòn tận tình cứu chữa, hiện vẫn nằm ở phòng hồi sức tích cực. MC Phạm Anh và một số bạn bè có mặt ở bệnh viện để hỗ trợ diễn viên gạo cội.

Diễn viên Thương Tín, Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, Diễn viên Thương Tín là ai, Thương Tín ván bài lật ngửa, thương tín biệt động sài gòn, vợ con thương tín, vợ con thương tín là ai
Vợ Thương Tín ở bệnh viện chăm sóc chồng

MC Phạm Anh sau đó nhờ cộng đồng mạng thông báo cho người nhà của diễn viên Thương Tín ở quê Ninh Thuận vì phía bệnh viện không liên lạc được với gia đình bệnh nhân.

Đến chiều 26/2, MC Phạm Anh cho biết chị Bùi Kim Chi - vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt ở bệnh viện để tiếp nhận và chăm sóc. Mẹ vợ và con gái 6 tuổi của diễn viên gạo cội cũng có mặt.

“Trưa nay vào thăm chú, chú đã tỉnh lại và nhận ra tôi. Năm 2019, tôi có làm việc với chú trong show Ký ức vui vẻ. Dù chú nói chuyện không mạch lạc lắm, nhưng khi nhắc lại chú đều gật gù ra vẻ còn nhớ”, MC Phạm Anh chia sẻ.

Diễn viên Thương Tín, Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, Diễn viên Thương Tín là ai, Thương Tín ván bài lật ngửa, thương tín biệt động sài gòn, vợ con thương tín, vợ con thương tín là ai
MC Phạm Anh vào bệnh viện thăm diễn viên Thương Tín

Khi biết tình trạng khó khăn của Thương Tín, nhiều nghệ sĩ và khán giả đều bày tỏ mong muốn được giúp đỡ ông. MC Phạm Anh đã giúp chị Bùi Kim Chi mở một tài khoản để nhận quyên góp của mọi người.

“Hiện, phía bệnh viện chăm sóc và theo dõi chú Thương Tín rất chu đáo, không cho phép đội ngũ YouTuber hay phóng viên vào phòng chú. Về kinh phí điều trị, tôi nghĩ mọi người cũng đừng quá lo lắng khi nghệ sĩ và người hâm mộ cùng nhau hỗ trợ”, anh nói thêm.

Trước đó, có thông tin cho rằng sau khi tỉnh dậy ở phòng hồi sức, diễn viên Thương Tín đòi về vì lo sợ tiền viện phí đắt đỏ. Tuy nhiên, mọi người đã trấn an và khuyên ông nên ở lại bệnh viện để được chăm sóc đến khi mạnh khoẻ.

Thương Tín sinh năm 1956, ban đầu ông nổi lên từ đoàn kịch Kim Cương. Ông từng kết hợp với “kỳ nữ” Kim Cương trong nhiều vở diễn nổi tiếng như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia…

Sau đó, Thương Tín chuyển sang đóng phim và trở thành tài tử đình đám với hơn 200 bộ phim, trong đó có: Ván bài lật ngửa, Tướng cướp Bạch Hải Đường, Biệt động Sài Gòn

Năm 2015, ông bất ngờ ra mắt quyển hồi ký Một đời giông bão khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, tài tử nổi tiếng một thời bất ngờ tiết lộ ông có con gái nhỏ ở tuổi ngoài 60. Vì thế, ông quyết định quay lại màn ảnh để có tiền nuôi con.

Từ đó, nghệ sĩ Thương Tín ở Sài Gòn để đóng phim, vợ con ông ở Ninh Thuận. Cuộc hôn nhân đầu tiên và duy nhất của Thương Tín với người vợ đầu để lại cho ông một người con trai.

Thanh Tùng, con trai của Thương Tín, theo đuổi âm nhạc nhưng không thành công. Anh từng tâm sự trước đây có trách móc nhưng không giận hờn cha mình. Anh chỉ xót ông ở tuổi ngoài 60 còn phải lao động để nuôi em gái.

Ở Sài Gòn, nghệ sĩ Thương Tín đi đóng phim bằng xe máy. Dù vậy, ông không có nhiều vai diễn, thỉnh thoảng còn đi đóng phim ngắn được phát hành trên YouTube. Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động giải trí bị “đóng băng” nên ông càng gặp khó khăn hơn.

An Nhiên, Ảnh: Phạm Anh

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm