Vợ Dani Alves muốn ly hôn sau cáo buộc hiếp dâm

01/02/2023 18:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Joana Sanz- người mẫu quốc tịch Tây Ban Nha, đã nói với các luật sư của mình rằng cô muốn ly hôn cầu thủ Dani Alves, thông tin được tiết lộ từ chương trình truyền hình El Program de Ana Rosa của đài Telecinco.

Joana Sanz muốn ly hôn Alves?

Joana Sanz kết hôn với cựu hậu vệ Barcelona vào năm 2017 sau vài năm quen biết. Họ từng thể hiện cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với những lời có cánh dành cho nhau trên trang cá nhân. Khi Dani Alves vướng cáo buộc tấn công tình dục, Joana Sanz ban đầu lên tiếng ủng hộ chồng. Tuy nhiên, khi Alves thừa nhận đã phản bội vợ, Sanz đã xóa toàn bộ ảnh chụp chung của hai người trên trang cá nhân, bao gồm cả ảnh cưới.

Hiện người đẹp sinh năm 1993 vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về thông tin ly hôn gây xôn xao dư luận.

Vợ Dani Alves muốn ly hôn - Ảnh 2.

Joana Sanz và Alves kết hôn năm 2017, chưa có con chung.

Ở Tây Ban Nha, có hai hình thức ly hôn - thuận tình và tranh chấp. Thuận tình ly hôn là khi cả hai vợ chồng cùng xin ly hôn. Tuy nhiên, ly hôn có tranh chấp là khi chỉ một người nộp đơn mà không có sự đồng ý của người kia. Người quản lý của Joana, Silvia Bosch, khi được hỏi về thông tin ly hôn trên kênh truyền hình Tây Ban Nha, cho biết: "Joana không đưa ra bất kỳ bình luận nào và sẽ tiếp tục như vậy".

Alves nỗ lực để được tại ngoại

Alves hiện đang phải ngồi tù vì cáo buộc tấn công tình dục. Một người phụ nữ 23 tuổi khai rằng cô đã bị Alves tấn công tình dục tại nhà vệ sinh của hộp đêm Sutton ở thành phố Barcelona vào đêm 30/12/2022. Alves bị cảnh sát Tây Ban Nha bắt vào ngày 20/1. Cầu thủ Brazil đã đưa ra 3 phiên bản lời khai không khớp nhau. Ban đầu, anh nói rằng không quen biết cô gái, sau đó nói họ có gặp ở khu vực VIP của hộp đêm nhưng không trò chuyện. Nhưng trước những bằng chứng mà camera an ninh ghi lại mà phía cảnh sát đưa ra, Alves buộc phải thừa nhận anh có quan hệ tình dục với cô gái nhưng dựa trên sự tự nguyện.

Một thẩm phán tại Tây Ban Nha phán quyết bắt giam Alves không bảo lãnh, bởi anh là người nước ngoài, có điều kiện tài chính và Brazil và Tây Ban Nha không có thỏa thuận dẫn độ.

Vào hôm thứ Hai, luật sư của Alves đã nộp đơn xin bảo lãnh, lập luận rằng cầu thủ bóng đá không phải là người có nguy cơ bỏ trốn. Luật sư của Alves đồng ý rằng khách hàng của mình sẽ bị tước hộ chiếu để không thể rời Tây Ban Nha và đeo vòng kiểm soát điện tử nếu cần thiết như một phần của điều kiện tại ngoại.

Cả công tố viên nhà nước và luật sư đại diện cho người tố cáo Alves được cho là sẽ phản đối đơn xin bảo lãnh từ luật sư của anh. Quyết định cuối cùng về việc trả tự do có điều kiện sẽ được đưa ra bởi một tòa án cấp cao hơn chứ không phải tòa án hiện đang điều tra cầu thủ bóng đá.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm