Vợ cũ Shark Bình phản ứng khi dân mạng nhắc tên Phương Oanh

11/05/2023 09:42 GMT+7 | Giải trí

Khi thấy fan của diễn viên Phương Oanh để lại bình luận khó nghe dưới bài đăng, đây là cách doanh nhân Đào Lan Hương - vợ cũ của Shark Bình - phản ứng.

Ồn ào tình cảm giữa Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình), diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Đào Lan Hương đã có hồi kết khi mới đây, Shark Bình cho biết đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Vợ cũ Shark Bình phản ứng khi dân mạng nhắc tên Phương Oanh - Ảnh 1.

Tối 9/5, trên trang cá nhân, Shark Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn và phân chia tài sản với vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương sau khoảng thời gian 3 năm họ ký đồng thuận ly hôn.

Sau bài đăng gây chú ý của Shark Bình, Đào Lan Hương không có thêm chia sẻ về ồn ào mà chỉ đăng tải thông tin liên quan đến công việc.

"Một version mới luôn là version nâng cấp, đẹp hơn, nhiều giá trị hơn" - chủ tịch Học viện sáng tạo Công nghệ Teky - cập nhật tình hình kinh doanh kèm theo chú thích đầy tự hào.

Vợ cũ Shark Bình phản ứng khi dân mạng nhắc tên Phương Oanh - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng, bên cạnh nhiều lời chúc mừng cũng như khen ngợi sự tài giỏi của nữ doanh nhân, 1 tài khoản có tên là "Yêu Phương Oanh" bất ngờ để lại bình luận "cà khịa".

Vợ cũ Shark Bình phản ứng khi dân mạng nhắc tên Phương Oanh - Ảnh 3.

Bình luận "cà khịa" của một tài khoản được cho là fan của Phương Oanh

Nhanh chóng sau đó, Đào Lan Hương đáp lại với tâm thế bình tĩnh: "Chào em gái. Nếu đủ thông minh thì cố gắng quên chị đi em nhé. Quên là một dạng thông minh, đừng vương vấn những điều được mất trong quá khứ. Quên đi một số chuyện, bạn mới có thể làm những chuyện có ý nghĩa hơn. Quên đi một số người mới khiến mình yêu một người xứng đáng khác. Càng lớn bạn càng phát hiện ra "sự đãng trí" chính là cách tốt nhất trên thế giới để bảo vệ bản thân...

Vợ cũ Shark Bình phản ứng khi dân mạng nhắc tên Phương Oanh - Ảnh 4.

Hi vọng với thái độ đều muốn sự việc lắng xuống của các bên liên quan, drama tình cảm này sẽ thực sự trôi vào quá khứ sau thời gian dài ồn ào.

Tháng 8/2022, hình ảnh Phương Oanh thân mật với Shark Bình ở sân bay lan truyền mạnh trên nhiều nền tảng mạng.

Chuyện tình cảm giữa họ gây nhiều tranh cãi do doanh nhân Đào Lan Hương đăng đàn tuyên bố bản thân vẫn là vợ hợp pháp của Shark Bình.

Sau đó, bất chấp dư luận, cặp đôi thoải mái công khai yêu đương, bảo vệ nhau dù ồn ào tình cảm khiến Phương Oanh bị nhiều anti-fan tấn công gay gắt.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm