Vợ Công Phượng lại được khen với phong cách ăn mặc giản dị

03/12/2020 22:10 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Cô vợ Viên Minh của Công Phượng lại một lần nữa được cư dân mạng trầm trồ tán thưởng với phong cách ăn mặc hết sức giản dị trong ngày cưới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng chưa hội quân cùng HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng chưa hội quân cùng HAGL

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng chưa thể hội quân cùng HAGL vì bận đám cưới.

Ngày hôm nay.(3/12), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tiến hành hôn lễ tại Nghệ An. Đây là đám cưới thứ 3 và cũng là cuối cùng được tổ chức của chàng tiền đạo sinh năm 1995 này. Cô vợ Viên Minh của Công Phượng tiếp tục xuất hiện với váy đuôi cá trắng rất giản dị.

Ngoài trang phục cưới ra, Viên Minh còn xuất hiện với trang phục áo dài đỏ kèm nón lá như đúng phong tục địa phương xứ Nghệ. Cách ăn mặc theo kiểu "đất có lề, quê có thói" này được cộng đồng mạng trầm trồ tán thưởng: "Hoa hậu của các WAGs đây rồi, tài sắc phẩm hạnh gia giáo cái gì cũng đủ".

Chú thích ảnh
Công Phượng và Viên Minh trong lễ cưới tại Nghệ An hôm nay (3/12)

"Ta nói ngày càng thích Viên Minh. Đơn giản gì đâu á", "Du xứ Nghệ mộc mạc giản dị nhưng rất xinh nhé", "Trời ơi Viên Minh mặc áo dài nào cũng đẹp cũng sang", "chị nhà nền nã quá! Cưng ghê".

Mặc dù trước đó Viên Minh và Công Phượng đã làm các thủ tục hôn lễ tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng tại Nghệ An, cả hai vẫn phải thực hiện đầy đủ thủ tục, nghi lễ. Trước đó, nhà trai cũng bắc rạp thết đãi quan khách từ trước đó 2 ngày theo phong tục địa phương xứ Nghệ.

Ngay sau khi làm đám cưới, Công Phượng sẽ lên đường ra Hà Nội tập trung cùng ĐTQG Việt Nam chứ không trở về Gia Lai hội quân cùng các đồng đội. Cầu thủ 25 tuổi được miễn tập trung sớm để chuẩn bị cho hôn lễ.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm