Vợ chồng huyền thoại Elvis Presley tiếp tục lên màn ảnh rộng

14/09/2022 19:03 GMT+7 | Giải trí

Theo tạp chí Variety, cuốn hồi ký bán chạy nhất năm 1985 mang tựa Elvis And Me của tác giả Priscilla Presley sẽ được chuyển thể thành phim với sự tham gia của nhà làm phim Sofia Coppola.

Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley ra rạp tháng 6

Phim về huyền thoại âm nhạc Elvis Presley ra rạp tháng 6

Câu chuyện về cuộc đời và âm nhạc của "ông hoàng rock 'n' roll" Elvis Presley sẽ được mang lên màn ảnh rộng vào mùa hè năm nay.

Dự án này sẽ do Coppola đạo diễn kiêm chấp bút biên kịch với tiêu đề là Priscilla. Trong đó, Jacob Elordi và Cailee Spaeny sẽ lần lượt thủ vai Elvis Presley và vợ Priscilla Presley. Phim sẽ bấm máy tại Toronto (Canada) vào mùa Thu năm nay.

Hãng A24 sẽ phân phối bộ phimtại Bắc Mỹ và Vision Distribution sẽ phân phối tại Italy, trong khi Stage 6 Films (công ty con của Sony Pictures) sẽ phân phối tại các nước còn lại trên thế giới.Phim sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa Coppola và A24, saubộ phim On TheRocks (Thử thách gia đình, 2020) và The Bling Ring (Siêu trộm, 2013).

Chú thích ảnh
Cailee Spaeny (bìa trái) và Jacob Elordi (bìa phải)

Qua đó, Elordi và Spaeny sẽ là những ngôi sao mới nhất hóa thân Elvis và Priscilla Presley trên màn ảnh. Elordi là nam diễn viên người Australia, từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình ăn khách như The Kissing Booth (Bất hôn) hay Euphoria (Lâng lâng). Mặt khác, Spaeny là nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ người Mỹ, nổi tiếng với các bom tấn như Đại chiến Thái Bình Dương: Trỗi dậy (2018) và Phù thủy học đường (2020)…

Trước đó,bộ phim ca nhạc tiểu sử của Warner Bros. mang tựa Elvis đã trình làng khán giả vào tháng 6 năm nay với sự tham gia của Austin Butler và Olivia DeJonge trong vai vợ chồng Elvis Presley. Do Baz Luhrmann đạo diễn kiêm biên kịch, Elvis nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu về 284 triệu USD trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm