Vợ chồng hoàng tử Williams vẫn được bố cho tiền tiêu vặt

09/07/2015 19:00 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã 33 tuổi và có 2 hai người con, vợ chồng Hoàng tử William vẫn được cha mình tặng một khoản tiền kha khá để chi tiêu mỗi năm.

Để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các hoạt động chính thức của hoàng gia, Thái tử Charles thường chi khoảng 4,667 triệu USD/năm bằng tiền cá nhân của mình cho vợ chồng Hoàng tử William, Hoàng tử Harry (30 tuổi) và vợ ông là Camilla Parker Bowles (67 tuổi), theo một đánh giá hàng năm gần đây của Điện Clarence.


Vợ chồng Thái tử Charles cùng Hoàng tử William và Công nương Kate

"Vị vua tương lai, 66 tuổi, chi trả cho cuộc sống của mình bằng khoản thu nhập từ Duchy of Cornwall, một bất động sản khổng lồ của người thừa kế ngai vàng" - tạp chí People đưa tin - "Khoản thu này trong năm qua, tính tới ngày 31/3 là 31,1 triệu USD, tăng 1,7% so với năm trước đó".

Tuy không liệt kê chi tiết, số tiền này được cho là dùng để trang trải sinh hoạt phí và các chuyến du lịch của thành viên gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, theo People, William và Kate tự dùng tiền riêng của mình để trả các chi phí liên quan đến nhà riêng của họ, bao gồm tiền lương cho người giúp việc và bảo mẫu.

Phan Vân Anh
Theo Business Insiders

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm