Vợ chồng Duy Mạnh vất vả chụp ảnh cùng con trai đầu lòng

02/04/2022 18:58 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Để có được tấm hình đăng mang xã hội, vợ chồng trung vệ Duy Mạnh đã phải vất vả bấm máy 7749 lần mới có được kết quả như ý.

Duy Mạnh bị Văn Toàn giục có thêm em bé

Duy Mạnh bị Văn Toàn giục có thêm em bé

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa bị người đồng đội ở ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toàn giục có thêm em bé.

Trong thời gian rảnh rỗi không phải tập trung cùng ĐT Việt nam và đang tập luyện hồi phục chấn thương, trung vệ Đỗ Duy Mạnh có nhiều thời gian hơn để chăm lo gia đình, con cái. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, ấm áp cùng cậu con trai đầu lòng Duy Minh cũng như với vợ.

Để có được những bức ảnh này thì cả hai vợ chồng anh phải rất vất vả bấm máy 7749 lần mới ra được kết quả như ý.

Cô vợ Quỳnh Anh mới đây vừa chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh hậu trường chụp ảnh cho chồng và con trai. Trong khi Duy Mạnh phải cúi rạp người xuống thì Quỳnh Anh cũng phải nghiêng người bấm máy nhiều lần.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Duy Mạnh phải rất tốn công để có được bức ảnh của cậu con trai

Đằng sau bức ảnh hậu trường trên còn có cả một dàn “ekip dàn dựng” công phu. Rất có thể, người chụp lại bức ảnh hậu trường này là chị gái của Quỳnh Anh.

Huyền My cũng là vợ của tiền đạo đội trưởng CLB Hà Nội Nguyễn Văn Quyết. Cả hai thường xuyên khoe ảnh đi chơi cùng nhau và cùng chăm sóc dàn “sao nhí” trong tương lai.

Được biết, hiện tại trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã hồi phục khoảng 90% chấn thương. Khả năng anh ra sân ở trận đấu gặp CLB Viettel vẫn còn bỏ ngỏ.

Còn cậu con trai Duy Minh tỏ ra khá có năng khiếu về bóng đá nhưng lại thuận chân trái (Duy Mạnh thuận chân phải). Chưa rõ gia đình anh có muốn cậu con trai theo nghiệp bố hay không, nhưng nếu cậu “Ú” gia nhập lò đào tạo trẻ CLB Hà Nội thì đó cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm