Vợ chồng cãi vã, người đàn ông dừng xe trên cao tốc, khóc đến mức co giật

18/01/2023 12:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mâu thuẫn hôn nhân cùng với cuộc sống quá mệt mỏi khiến cho không ít ông chồng bất lực, thậm chí bật khóc ngay trên cao tốc.

Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi có những bất đồng và cãi vã giữa hai vợ chồng khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng bất lực.

Ai cũng muốn cuộc sống êm đềm nhưng hôn nhân với nhiều vấn đề lớn nhỏ đan xen, chỉ cần không giải quyết tốt là sẽ mang đến nhiều rắc rối.

Trang 163.com đưa tin về câu chuyện xảy đến ở Gia Hưng, Chiết Giang (Trung Quốc).

Theo đó, một người đàn ông dừng xe trên đường cao tốc và khóc lớn đến mức co giật toàn thân. Hai cảnh sát giao thông phải tiến đến an ủi, hỏi han anh có chuyện gì đã xảy ra.

"Hãy hít một hơi thật sâu và hét lên nào, không sao đâu", cảnh sát giao thông an ủi.

Người đàn ông vừa khóc vừa nói: "Tôi tức giận quá".

Người đàn ông khóc đến mức co giật.

Anh khóc đến mặt mày nhăn nhó, thở không ra hơi, ôm tim, đấm ngực. Dường như có một nỗi bất bình trong lòng người đàn ông này khiến anh giữa những tiếng nấc nghẹn liên tục gào lên rằng mình đang rất giận dữ.

Theo như lời kể của người đàn ông này thì hai vợ chồng cãi vã với nhau trước đó. Cuộc sống của anh vốn đã nhiều áp lực, bây giờ lại có xích mích với vợ khiến anh suy sụp tinh thần, cơ thể co giật không ngừng.

Quá bất lực với cuộc sống hôn nhân, khi lái xe lên cao tốc thì anh không thể nào ngừng những suy nghĩ tiêu cực được. Bởi vậy, người đàn ông mới dừng xe lại, bật khóc đến mức mọi người đều tiến đến hỏi han.

Bởi vì chuyện riêng nên cảnh sát giao thông và những người xung quanh cũng không thể khuyên được nhiều. Họ chỉ cố gắng an ủi người đàn ông hãy cố gắng suy nghĩ thoáng hơn. Hôn nhân cũng có lúc thăng lúc trầm, chúng ta cần mạnh mẽ để vững vàng hơn trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng, có lẽ một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc mới khiến người đàn ông thoải mái khóc thành tiếng như thế ở trên đường. Những mâu thuẫn hôn nhân cũng là sự dồn nén lớn khiến cho trụ cột gia đình cũng chẳng còn vững vàng nữa.

Hôn nhân rất dài và đôi khi kéo theo nhiều điều mệt mỏi. Hi vọng rằng, tất cả chúng ta hãy thật sự vững vàng, vượt qua giông bão để đón chờ ngày nắng lên.

Những câu chuyện vợ chồng cãi vã trên cao tốc không hiếm. Trước đó, trên đường cao tốc ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), cảnh sát giao thông cũng phát hiện một người đàn ông dừng xe bất thường bên đường nên dừng lại kiểm tra.

Trong xe, tài xế nằm bất động, toàn thân co giật và không thể cử động cơ thể.

Cảnh sát nhanh chóng xuống hỗ trợ và trò chuyện để xoa dịu tình hình và gọi xe cấp cứu.

Vợ chồng cãi vã, người đàn ông dừng xe trên cao tốc, khóc đến mức co giật - Ảnh 3.

Người đàn ông cứng hết các cơ, không thể di chuyển vì cãi nhau với vợ.

Người đàn ông này họ Duẩn, đang trên đường lái xe về quê thăm mẹ. Trên đường đi, ông và vợ đã cãi nhau qua điện thoại về tiền chữa bệnh cho mẹ.

Anh Duẩn cảm thấy có lỗi vì không thể lo cho mẹ ốm, vợ lại chẳng hề thấu hiểu. Điều đó khiến anh nhất thời tức giận quá độ, phát bệnh đột ngột, cơ căng cứng và cơ thể co giật.

Vì xe cấp cứu chưa đến nên anh Duẩn được hỗ trợ đưa tạm vào trạm thu phí gần đó để sơ cứu tạm thời.

Lại có câu chuyện khác xảy đến trên cao tốc ở Hồ Nam (Trung Quốc), khi đi tuần tra, cảnh sát giao thông phát hiện một ô tô đậu bên đường mà không có bất kỳ biện pháp cảnh báo nào. Một người đàn ông ngồi bên ngoài trong tình trạng co giật.

Khi cảnh sát tiến đến hỏi han thì mới biết ông chồng và vợ có cãi vã. Cô vợ thấy chồng như thế cũng chẳng ra ngoài mà ngồi yên vị trong xe bấm điện thoại.

Thấy tình hình này, cảnh sát đã yêu cầu cô vợ ra chăm sóc chồng, đồng thời họ cũng gọi cấp cứu.

Vợ chồng cãi vã, chồng co giật nằm bên vệ đường.

Vì trời nắng nóng, cảnh sát đã khiêng người đàn ông vào xe. Khi lên xe, anh ta nằm trong tay vợ khóc lóc rất thảm thiết. Người vợ bình tĩnh lại, vừa lau nước mắt vừa dịu dàng dỗ dành: "Thôi đừng khóc".

Ngay sau đó, xe cấp cứu đến, người đàn ông đã được chuyển đến cơ quan y tế để cấp cứu.

Thế mới nói, cuộc sống vợ chồng thì đôi lúc không êm đềm. Cái chính là chúng ta phải tìm cách vượt qua những bất đồng và đừng làm gì nguy hiểm đến chính mình. Hãy bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách tỉnh táo nhất nhé.

Nguồn: 163.com, Sohu

An Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm