Vợ Chí Tài khóc ngất, chờ được nhìn mặt chồng ở Mỹ

16/12/2020 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước giờ được vào nhìn mặt chồng, chị Phương Loan khóc ngất và mong “mọi người để anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an”.

Trấn Thành vội vã đến viếng nghệ sĩ Chí Tài trước giờ đưa linh cữu sang Mỹ

Trấn Thành vội vã đến viếng nghệ sĩ Chí Tài trước giờ đưa linh cữu sang Mỹ

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Ali Hoàng Dương vội vã tiến thẳng vào lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài trước giờ đưa linh cữu ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời tại Việt Nam vào 9/12. NSƯT Hoài Linh và Việt Hương được ca sĩ Phương Loan – vợ Chí Tài uỷ quyền lo lễ viếng tại Việt Nam.

Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ được đem về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ ở quê nhà đã đưa tiễn nghệ sĩ Chí Tài bằng sự yêu thương, quý mến.

Tuy vậy, các YouTuber lại cố tình gây sốc bằng những thông tin giật gân về gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Để tránh những hiểu lầm, lần đầu tiên chị Phương Loan cùng anh trai Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Tâm xuất hiện để chia sẻ.

Tại nhà quàn Peek’s Funeral, nơi gia đình chờ để được gặp nghệ sĩ Chí Tài, chị Phương Loan ôm con thú nhồi bông hình con heo mở lời: “Mặc dù anh Tài về từ hôm chủ nhật 13/12 nhưng lát nữa bé Heo (tên thân mật của vợ Chí Tài) mới được gặp”.

Chú thích ảnh
Chị Phương Loan ôm khư khư thú nhồi bông hình con heo mà ông xã Chí Tài tặng khi về Việt Nam

Khi được hỏi về những thông tin trái chiều bên ngoài, chị Phương Loan nói: “Bé Heo xin mọi người để anh Tài được an nghỉ và ra đi bình yên. Xin đừng nói gì nữa”.

Trong cơn xúc động, vợ Chí Tài chỉ tay vào con gấu bông: “Con heo này anh Tài mua cho bé Heo lúc anh về Việt Nam, đi đâu bé Heo cũng ôm theo, đi lên máy bay hay cả lúc ngủ cũng vậy. Giờ bé Heo muốn đưa con heo này ở chung với anh Tài để anh biết…”.

Nói đến đây, chị Phương Loan khóc ngất khiến Bảo Hân và nghệ sĩ Hoài Tâm phải nắm tay chị vỗ về.

Chú thích ảnh
Vợ Chí Tài khóc ngất khi nói về chồng

Tại Mỹ, lễ thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra vào 18/12 tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ an táng diễn ra lúc 10h sáng 19/12 cũng tại nhà thờ Thánh Linh. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được hoả tang vào trưa cùng ngày tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại nhà riêng vào 9/12. Anh được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ đa tài đã làm đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Hoài Linh và Việt Hương được vợ Chí Tài uỷ quyền lo lễ viếng tại Việt Nam. Lễ nhập quan diễn ra lúc 7h45 ngày 12/12 tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng ở Gò Vấp, TP. HCM. Lễ viếng diễn ra lúc 9-16h cùng ngày.

Sau đó linh cữu đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, trước khi trở thành diễn viên hài, anh từng là nhạc công kiêm ca sĩ. Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ Hoài Linh hơn 20 năm qua ở trong nước và hải ngoại.

Anh từng tham gia nhiều vở diễn như Lầm, Kỳ phùng địch thủ, Mộng ca sĩ, Ru lại câu hò... Chí Tài cũng góp mặt trong các dự án phim như Nhà có năm nàng tiên, Dạ cổ hoài lang, Trúng số...

H.H (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm