Vợ CEO của diễn viên Quý Bình: "Anh Bình nói là mình phải dạ thưa, anh nói là mình phải nghe"

19/04/2023 17:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Nghe lời ở đây, đó là nghe lời trong cái tình thương và sự tôn trọng nhau chứ không phải nghe lời một cách hèn mọn, ngu si. Hai cách nghe lời khác nhau", vợ CEO của diễn viên Quý Bình chia sẻ.

Cuối năm 2020, diễn viên Quý Bình gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới với nữ CEO Ngọc Tiền vì trước đó anh khá kín tiếng chuyện đời tư. Thế nhưng, với những người thân thiết của cặp đôi thì tin vui này là điều phải đến bởi Quý Bình và Ngọc Tiền đã yêu thương và tìm hiểu nhau suốt 3 năm trời trước khi tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, gia đình của Quý Bình và Ngọc Tiền ngày càng vui vẻ, hạnh phúc hơn khi xuất hiện thêm thiên thần nhỏ. Nữ CEO cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cũng như tình yêu của chị dành cho chồng.

Vợ CEO của diễn viên Quý Bình: "Anh Bình nói là mình phải dạ thưa, anh nói là mình phải nghe" - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Quý Bình và CEO Ngọc Tiền.

- Trong mắt chị, ông xã là một người như thế nào?

Anh Bình là người rất đam mê nghệ thuật nhưng không có nghĩa là anh bỏ quên hạnh phúc gia đình và tình yêu. Anh đã làm hai điều đó rất tốt. Anh chu toàn hết các công việc nghệ thuật của mình nhưng không dựa vào lý do là anh bận quay phim, anh bận việc gì khác mà sao lãng chuyện nhà hay sao lãng việc thể hiện tình yêu của mình đối với vợ.

- Có một người chồng chu toàn như vậy có khi nào trong đầu chị xuất hiện lo lắng sợ mất anh không?

Không, tôi không sợ mất anh tại vì tôi hơi bị lì mà chắc vì lì thì người ta mới thương (cười). Tôi giữ vững quan điểm, đàn ông khi họ yêu mình rồi thì đừng có giữ hãy để anh ấy tự do làm những việc anh ấy muốn anh sẽ yêu mình hơn. Còn yêu mình rồi mà mình cứ giữ khư khư thì sẽ giống như cục bột, nắm chặt quá nó sẽ chảy ra hết các kẽ tay còn cứ cầm, nâng nó thì nó sẽ vẫn còn hoài.

Yêu là phải ghen rồi nhưng mà hầu như anh Bình không để cho tôi phải ghen đâu. Tôi nhớ một lần coi phim của anh xong rồi bị tâm trạng nên khóc hu hu và nói: "Ủa anh. Anh đóng phim đó xong anh cũng nhìn giống hôm bữa anh nhìn em là sao?". Anh phải kêu lên: "Em ơi một cái là nhân vật nhìn, một cái là anh nhìn em nó khác nhau em đừng có suy nghĩ vậy. Em xem thế em sẽ gieo những cái tiêu cực vô trong đầu mình, gia đình không có hạnh phúc".

Tôi thấy anh nói đúng nên lần sau sẽ chuyển kênh phim của anh không xem nữa (cười). Anh Bình không để cho vợ phải ghen, tôi cũng là người thận trọng trong việc ghen. Ghen cũng phải làm sao đừng để bị mất cái sĩ diện của người phụ nữ. Mình đừng tự nhiên cứ đi theo chồng rồi ghen bóng ghen gió, làm thế tự dưng thấy mình tự hạ thấp mình.

Vợ CEO của diễn viên Quý Bình: "Anh Bình nói là mình phải dạ thưa, anh nói là mình phải nghe" - Ảnh 2.

- Thế còn về phía anh, chị đã thấy anh thể hiện sự ghen tuông bao giờ chưa?

Anh cũng tư duy giống tôi vậy đó, cái gì đáng ghen mới ghen còn không có gì tự dưng ghen làm chi (cười).

- Trong câu chuyện chị có chia sẻ là tuýp phụ nữ nghe lời chồng. Nhưng nghe lời chắc cũng chỉ ở mức độ nào đó thôi chứ nhỉ?

Nghe lời ở đây đó là nghe lời trong cái tình thương và sự tôn trọng nhau chứ không phải nghe lời một cách hèn mọn, ngu si. Hai cách nghe lời khác nhau.

Tôi nghe lời chồng một cách rất yêu thương và tôn trọng. Anh Bình nói là mình phải dạ thưa, anh nói là mình phải nghe dù anh nhỏ hơn tôi tuổi nhưng anh là chồng của tôi. Khi chọn người đó là chồng thì mình phải tôn trọng vị trí, vị thế của họ.

- Anh chị giữ "lửa yêu" thế nào khi cả hai đều bận rộn?

Bận rộn là bận công việc còn tâm trí luôn hướng về nhau thì tự ắt mình sẽ có những hành động, những tin nhắn, những tấm ảnh chụp gửi tới nhau thì cái đó chính là "lửa yêu thương".

Phương Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm