Vợ Bình Minh khuyên các 'quý cô hoàn hảo' không nên hỗn hào với mẹ chồng

12/03/2018 21:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh, bàn chuyện con dâu nên đối xử như thế nào với mẹ chồng nhân chuyện hai cô gái tuyên bố không sống chung với mẹ chồng, cãi nhau tay đôi với mẹ chồng tương lai gây tranh cãi ở chương trình Quý cô hoàn hảo.

Bà xã Bình Minh chia sẻ trên trang cá nhân sau khi xem clip hai cô gái trong chương trình Quý cô hoàn hảo mới đây: “Tôi tuy luôn miệng khuyến khích các bạn gái hãy yêu thương bản thân mình hơn, nghĩ về 2 chữ “nữ quyền” nhiều hơn (ở đây tôi nhấn mạnh “nữ quyền” là quyền được hạnh phúc, quyền được tôn trọng và quyền được yêu thương, được làm những gì mình thích nếu đúng đạo lý), nhưng khi vô tình coi 2 cái clip trên mạng về 2 cô gái nói về quan điểm sống với mẹ chồng mà muốn té ghế với mấy cô”.

Theo đó, Anh Thơ cho rằng, con dâu không cần phải quá nhún nhường rồi chịu đựng cuộc sống khổ ải, nhưng cũng tuyệt đối không nên “mồm miệng đanh thép cãi son sỏn” với mẹ chồng vì như thế là “hỗn hào”.

Chú thích ảnh
Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh, bàn chuyện mẹ chồng - nàng dâu

“Mẹ chồng, hay những người phụ nữ trong vai mẹ chồng tương lai đều là những người lớn tuổi hơn mình, việc tôn trọng họ là điều nên có. Họ có thể sai, có thể đúng, mình có quyền góp ý hay phản biện, nhưng phải lịch sự và tôn trọng. Còn trả treo leo lẻo như thế thì ghê quá. Hãy sắc sảo một cách thông minh và có văn hoá các bạn ạ” - Anh Thơ khuyên nhủ các cô gái trẻ.

Bà xã diễn viên Bình Minh còn cho rằng, ở ngoài đời có thể có những lúc ghê gớm như thế thật, nhưng lên truyền hình có hàng triệu người xem, các bạn nữ cũng nên cân nhắc trước khi tham gia gameshow.

Chị lý giải: “Trên một phương diện khác, tôi thấy thương hai bạn mà tôi xem quá, vì khi tham gia chương trình chỉ cần bị 'kích' một tí là lộ hết. Ở ngoài đời ai dám đảm bảo mình không có những lúc ghê gớm như thế khi đụng phải việc làm máu dồn lên não và phát ra miệng, nhưng các bạn lại bị phát lên truyền hình và lan truyền trên mạng cho hàng triệu người xem kiểu này thì quá kẹt cho các bạn thật rồi.

Chân thành cảnh báo các bạn nào có ý định tham gia game show nhé, nếu bình tĩnh giữ mình được hãy tham gia. Còn bạn nào nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc thì coi chừng, bộc lộ một phát là chết đấy”.

Chú thích ảnh
Gia đình diễn viên Bình Minh - Anh Thơ

Quan điểm của Anh Thơ được nhiều bạn bè đồng tình ủng hộ. Nhiều người còn cho rằng, các cô gái trẻ hiện nay nên học tập cách “lấy lòng” mẹ chồng để giữ hạnh phúc gia đình như Anh Thơ.  

Trước đó, khán giả không ngừng tranh luận về những cô con dâu “bá đạo” trong chương trình Quý cô hoàn hảo khi tuyên bố nhất quyết “không sống chung với mẹ chồng”, hoặc là tranh cãi tay đôi với mẹ chồng để giành “chồng” ở rể chăm sóc bố mẹ mình. Các clip này hiện vẫn được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến bàn luận.

Quý cô hoàn hảo tập 25: Cô gái bị không ít chỉ trích vì cãi nhau tay đôi với mẹ chồng

Quý cô hoàn hảo tập 24: 9X tuyên bố không 'sống chung với mẹ chồng'

‘Quý cô hoàn hảo’ gây phản ứng vì những cô con dâu vô lễ với mẹ chồng

‘Quý cô hoàn hảo’ gây phản ứng vì những cô con dâu vô lễ với mẹ chồng

Khán giả đang không ngừng tranh luận về những cô con dâu “bá đạo” trong chương trình Quý cô hoàn hảo khi tuyên bố “không sống chung với mẹ chồng”, hoặc là tranh cãi tay đôi với mẹ chồng để giành “chồng” về ở rể nhà mình.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm