Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 40: HLV Park Hang Seo và 2 màn 'đánh trận giả' của ĐTQG

21/12/2020 19:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - 2 trận giao hữu với đội tuyển U22 quốc gia được coi như cơn mưa rào giải cơn khát thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong một năm chỉ có duy nhất 1 đợt tập trung và không có trận đấu nào chính thức.

 

Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt. Số 21: CLB chuyên nghiệp hay thứ bóng đá "ăn bám" ở Việt Nam?

Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt. Số 21: CLB chuyên nghiệp hay thứ bóng đá "ăn bám" ở Việt Nam?

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, toàn bộ hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam lập tức rơi vào cảnh khốn quẫn. Một phần do bóng không thể lăn vì công tác phòng dịch, phần còn lại là do không ít CLB rơi vào cảnh thiếu tiền. 

 

Việc thi đấu nội bộ giữa 2 đội tuyển quốc gia không phải là mới nhưng ít nhiều nó thể hiện tài xoay sở của ông Park Hang Seo trong bối cảnh không thể tìm được quân xanh khả dĩ hơn vì dịch Covid-19. 

Nhưng giải pháp tình thế của ông Park liệu có giải quyết được toàn bộ các yêu cầu được đặt ra về chuyên môn, trong một cuộc đối đầu giữa những cầu thủ không cùng trình độ, năng lực và kinh nghiệm? Đội tuyển Việt Nam sẽ tích lũy và học hỏi được điều gì ở trận đấu với các đối thủ “đàn em”? Việc tổ chức “đánh trận giả” có ý nghĩa như thế nào với đội tuyển Việt Nam trước những trận chiến vô cùng khốc liệt trong năm 2021?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 40 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 21/12/2020 trên:

-Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159121793454885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

 

TT&VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm