ViruSs nhận xét MV mới của Jack 'không ổn' vì bản phối bị 'châu Âu' hóa

16/03/2020 19:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Là người anh thân thiết, từng giúp đỡ Jack khi vướng ồn ào với công ty quản lý. Chính vì vậy, ngay khi Jack ra mắt MV Là một thằng con trai, ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) nhận được rất nhiều yêu cầu reaction  MV này. Và mới đây, nam stream đã dành những nhận xét thẳng thắn về MV mới này.

MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack vừa ra mắt đã gây ‘bão mạng’

MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack vừa ra mắt đã gây ‘bão mạng’

Tối 10/3, Jack đã chính thức tái xuất với MV Là một thằng con trai và đã nhanh chóng đứng vị trí số 1 trên tab thịnh hành Youtube cùng 6 triệu lượt xem sau 15 giờ ra mắt.

Mới đây, Jack (J97) ra mắt MV Là một thằng con trai lột xác của Jack với hình ảnh mới mẻ. Chất nhạc disco sôi động, mang tinh thần tích cực và lạc quan, khác hẳn những ca khúc mang đậm màu sắc âm nhạc miền Tây trước kia.

Và không ngoài dự đoán, MV mới đã giúp Jack nối dài thêm chuỗi kỷ lục vốn đã rất đáng nể của mình.

Sau 5 ngày phát hành, Là một thằng con trai vẫn đứng vị trí số 1 trên tab thịnh hành Youtube với 35 triệu view, trên 2 triệu lượt like. Kênh J97 của Jack, từ 1 triệu lượt đăng ký đã phá kỷ lục với 2,5 triệu lượt đăng ký. 

MV Là một thằng con trai

Về phần ViruSs, vốn thường xuyên thực hiện những video reaction chất lượng nhờ chuyên môn âm nhạc vững vàng, do vậy, hàng loạt người hâm mộ đã bình luận yêu cầu reaction ca khúc Là một thằng con trai của Jack.

Trước đó, ViruSs là người giúp Jack đăng tải bản demo Đom đóm trên kênh Youtube của mình. Vì vậy, ViruSs không bất ngờ khi người hâm mộ Jack nóng lòng được xem ViruSs reaction ca khúc mới này.

Là một thằng con trai, ViruSs reaction MV là một thằng con trai, ViruSs reaction MV Jack, Jack, Jack ViruSs, ViruSs Jack, là một thằng con trai, youtube, MV #L1TCT, Jack
ViruSs (Đăng Tiến Hoàng) liên tục được yêu cầu video reaction MV mới của Jack

Tuy nhiên, trước hàng loạt bình luận của người hâm mộ, ViruSs đã lên tiếng giải thích lý do không thực hiện reaction ca khúc này. Nam streamer cho biết, luôn "tôn trọng sản phẩm của nghệ sỹ", "sẽ chỉ làm khi Jack và công ty của Jack muốn".

ViruSs cũng khai thật là "chưa nghe chỉnh tề bao giờ, nghe loáng thoáng 1-2 lần và để dành nếu reaction thì nó trực quan hơn".

Và mới đây ViruSs đã bất ngờ chia sẻ lên kênh Youtube của mình đoạn clip cảm nhận về MV mới từ Jack, như một sự ủng hộ đến người em thân thiết.

Là một thằng con trai, ViruSs reaction MV là một thằng con trai, ViruSs reaction MV Jack, Jack, Jack ViruSs, ViruSs Jack, là một thằng con trai, youtube, MV #L1TCT, Jack
ViruSs reaction MV Là một thằng con trai trên kênh Youtube cá nhân

ViruSs cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi Jack trở lại: “Từ cách cậu ấy nhìn vào camera, cách cậu ấy nhảy đã không còn như trước. Jack bây giờ đã thoải mái hơn, được tung cánh...".

Tuy nhiên, ViruSs lại cho rằng màn hợp tác của Jack và Hoaprox không ổn, vì bản phối của producer bị “châu Âu hóa”, không phù hợp với chất giọng của Jack. ViruSs nghĩ rằng đây có thể là lần đầu kết hợp nên còn nhiều điều chưa ổn, nhưng trong tương lai tin rằng cả hai sẽ có sự cải thiện.

ViruSs cũng nhắn nhủ Jack: "Hãy làm âm nhạc theo những gì đã có trong tâm hồn và trong máu của mình, đừng là một ai khác cả. Đó mới là con đường chạm đến trái tim của mọi người yêu thương mình”.

Hoài Thương

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm