Vinfast tung ưu đãi 'độc': miễn phí chỗ đậu và gói nghỉ dưỡng 5 sao

02/10/2019 15:48 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ khách hàng đặt mua xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil trước ngày 6/10/2019 đều nhận được quà tặng là gói nghỉ dưỡng thượng hạng 3 ngày 2 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 5 người tại Vinpearl Phú Quốc hoặc Vinpearl Nha Trang.

Vinfast mời khách hàng trải nghiệm Lux với chuyên gia quốc tế

Vinfast mời khách hàng trải nghiệm Lux với chuyên gia quốc tế

Chương trình sẽ được tổ chức tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 26/9 đến 29/9, và tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4/10 đến 6/10/2019.

Đi kèm quyền lợi lưu trú tại villa 3 phòng ngủ, là miễn phí trải nghiệm chuỗi dịch vụ cao cấp gồm vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land Phú Quốc/Nha Trang và Vinpearl Safari Phú Quốc; một vòng golf 18 hố dành cho 5 người; tiệc BBQ; buffet, đưa đón sân bay, massage body dành cho 2 người…

Vinfast. Xe Vinfast. Vinfast miễn phí chỗ đậu và gói nghỉ dưỡng 5 sao. vinfast

Ngoài ra, tất cả khách hàng sở hữu xe VinFast, bao gồm cả ô tô và xe máy điện, được miễn phí gửi xe tại các Trung tâm Thương mại Vincom và Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Riêng cư dân Vinhomes được miễn phí gửi xe hàng tháng cho 2 xe máy và 1 ô tô VinFast.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm