Vinfast ra thêm xe máy điện giá rẻ và hệ thống đổi pin toàn quốc

18/09/2019 15:28 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Klara, VinFast vừa giới thiệu thêm 2 mẫu xe máy điện giá rẻ hơn, mang phong cách thể thao là Impes và Ludo với giá 21 và 22 triệu đồng.

Vinfast tham gia giờ chót, VMS kỳ vọng đột phá thị trường cuối năm

Vinfast tham gia giờ chót, VMS kỳ vọng đột phá thị trường cuối năm

15 thương hiệu sẽ có mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam VMS, diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới tại TP.HCM, thay vì 14 như đăng ký ban đầu, với sự tham gia giờ chót của Vinfast cũng là thành viên mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Impes sử dụng động cơ điện Bosch công suất 1.200W, pin lithium-ion của LG Chem có khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy với vận tốc tối đa 50km/h. Còn Ludo sử dụng động cơ điện 500W, đi được quãng đường 70km với vận tốc tối đa 35km/h. Cả hai cùng trang bị hệ thống định vị kết nối với điện thoại có khả năng chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ...

Chú thích ảnh

Đặc biệt 2 mẫu xe này được áp dụng chế độ thuê và đổi pin. Hiện tại, VinFast đã có hơn 400 trạm đổi pin tại Hà Nội, 450 trạm tại TP.HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa. Dự kiến đến cuối năm nay sẽ có hơn 5.000 trạm đổi pin trên toàn quốc. 

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm