'Viettel thua Bình Định vì thiếu may mắn'

08/09/2022 22:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Bae Ji Won khẳng định Viettel đã tập sút phạt đền nhưng kết quả không được như mong muốn trong trận đấu với Topenland Bình Định ở vòng tứ kết cúp quốc gia 2022.

 

Tín hiệu vui từ V-League

Tín hiệu vui từ V-League

Không còn kiểu đá “khoán trắng” cho Tây, nhiều đội bóng ở V-League đã có những thay đổi tích cực trong lối chơi của mình.

 

 

Viettel đã buộc phải dừng bước tại vòng tứ kết cúp quốc gia 2022 sau thất bại trước Topenland Bình Định trong loạt luân lưu căng thẳng. Khắc Ngọc là người duy nhất đá hỏng lượt sút luân lưu bên phía Viettel.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Bae Ji Won tiết lộ Viettel cũng đã có những chuẩn bị cho loạt sút luân lưu nhưng kết quả không được như mong muốn.

"Các cầu thủ đã thi đấu tốt nhưng kết quả không được như mong muốn. Chúng tôi cũng đã có những buổi tập đá phạt đền.

Để phân tích thói quen đá phạt đền hay bắt phạt đền của thủ môn cần nhiều yếu tố. Với nền tảng bóng đá Việt Nam hiện tại, chúng tôi chưa thể có những phân tích này.  Thất bại trong loạt luân lưu chỉ là điều thiếu may mắn", HLV Bae Ji Won chia sẻ.

Bae  Ji won, Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, Viettel, Topenland Bình Định, Viettel 0-0 Bình Định, kết quả bóng đá Cúp QG, trực tiếp bóng đá, Văn Lâm cản phá penalty
Hàng công của Viettel (áo đỏ) hoàn toàn bất lực trước hàng thủ chắc chắn của Topenland Bình Định. Ảnh: Hiệp Hoàng

Thất bại tại cúp quốc gia sẽ tạo cho Viettel có nhiều thời gian hơn để tập trung vào đấu trường V-League.

Ở vòng đấu tiếp theo, Viettel sẽ tiếp đón Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy ngày 14/9.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm