Viettel đưa thêm một sản phẩm thông minh đến với trẻ em

11/09/2019 15:58 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Tâm lý chung hiện nay của các bậc phụ huynh là luôn muốn dõi theo từng bước chân của con em mình. Do vậy việc tương tác thường xuyên với trẻ em khi đi học mà không làm ảnh hưởng đến việc học tập sẽ giúp cha mẹ giảm bớt bất an, lo lắng không cần thiết.

Những điều cần biết về bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em

Những điều cần biết về bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em

Tiêu chảy do nhiều nguyên nhân như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Trong đó, Rotavirus là loại virus hay gặp nhất, thường bắt đầu với triệu chứng nôn ói nhiều, sau đó sẽ tiêu chảy.

Hiện nay nhiều phụ huynh cho rằng điện thoại di động là cách duy nhất giúp họ nắm bắt thông tin của trẻ, tuy nhiên do tính hiếu động, trẻ thường làm mất, hoặc quên mang theo điện thoại bên mình. Những chiếc điện thoại với tính năng phong phú còn có thể ảnh hưởng đến sự tập trung trong học tập của trẻ…

Chú thích ảnh

Trước thực tế này, đồng thời hướng tới nhu cầu ngày càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm, kiểu dáng hợp thời trang với trẻ em, vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel) đã cho ra mắt sản phẩm Đồng hồ định vị trẻ em MyKid Viettel. Đây là một dòng sản phẩm thông minh với thiết kế hoàn toàn mới, có chất lượng được hoàn thiện tốt, tiêu chuẩn chống nước thế hệ mới, và tính năng vượt trội, gói cước sử dụng ưu đãi.

Chú thích ảnh

Đầu tiên, có thể nhắc đến chức năng nghe, gọi, tin nhắn thoại của dòng sản phẩm này. Với việc sử dụng sim riêng nên các phụ huynh luôn có thể gọi tới đồng hồ của con em mình bằng điện thoại và sử dụng tính năng tin nhắn thoại khi cần. Với việc lưu được 26 thuê bao trong danh bạ để mở rộng, sản phẩm này còn giúp các thành viên khác trong gia đình có thể tương tác trực tiếp với trẻ em.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng hỗ trợ phụ huynh có thể xác định được vị trí của trẻ thông qua ứng dụng trên smartphone bằng việc sử dụng phương pháp định vị là GPS, Wifi và GSM. Đáng chú ý, đồng hồ còn có ứng dụng cho phép phụ huynh cài đặt vùng an toàn với bán kính trong khoảng 300 – 1500m, giúp họ quản lý trẻ khi đi ra vào vùng an toàn với việc cảnh báo đến các tài khoản của phụ huynh đã kết nối cùng đồng hồ.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn có các tính năng hỗ trợ trẻ trong cuộc sống hàng ngày như nút gọi khẩn cấp SOS giúp trẻ điều khiển đồng hồ tự động gọi lần lượt cho 3-5 số điện thoại đã cài đặt sẵn của người thân, cho đến khi có người thân bắt máy để trợ giúp trong các tình huống khẩn cấp. Tính năng chế độ lớp học giúp trẻ có thể yên tâm tập trung học và một số tính năng thông dụng khác như quản lý sức khỏe và báo thức, chụp ảnh.v..v..

Để tạo nên các điểm nhấn khác biệt của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh này, Viettel cũng đã đưa thiết kế dây đeo bằng chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho trẻ nhỏ vào sử dụng, đồng thời tăng cường khả năng chống nước tối ưu, tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối, tích hợp 3 cơ chế định vị, bao gồm định vị GPS, Wifi và GSM, nút gọi khẩn cấp SOS và nhất là không để quảng cáo trên ứng dụng điện thoại, đảm bảo bảo mật thông tin cho người dùng…

Hiện nay, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020, Viettel đã và đang triển khai chương trình ưu đãi “Vui Trung Thu và Năm học mới cùng MyKID Viettel” đến với các đối tác khách hàng thân thiết của mình, trong đó có con em của CBCCVCLĐ Thông tấn xã Việt Nam. Các thông tin chi tiết của sản phẩm thông minh này đã được Viettel đăng tải chính thức trên trang: https://mykid.viettel.vn/.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm