Vietnam's Next Top Model: Trương Ngọc Ánh đem trăn ra 'hù' thí sinh

23/07/2017 17:22 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thử thách chụp hình với trăn và rắn đã từng “dọa chết khiếp” các thí sinh ở mùa giải Vietnam's Next Top Model đầu tiên, thì giờ đây được tái dựng lại một lần nữa. Những chắc chắn trong mùa giải All Stars phải có sự khác biệt, không phải là một con như trước mà thay vào đó là nguyên “một quần thể trăn và rắn”.

Chính sự khắc nghiệt này của thử thách mà “thủ lĩnh” Trương Ngọc Ánh đã quyết định mang đến trường quay Vietnam's Next Top Model để đồng hành, cổ vũ và cho các thí sinh thêm dũng khí để đối đầu với nỗi sợ.  Xuất hiện bất ngờ trong phần thi của Kikki Lê, Trương Ngọc Ánh mang theo một món quà “không được chờ đợi” - một con trăn có sắc vàng sặc sỡ, nhưng không hề hiền lành.

Chú thích ảnh
Trương Ngọc Ánh và con trăn mà cô mang đến

Kikki Lê trong lúc hoang mang cực độ và vô cùng hoảng sợ đã khóc mếu máo: “con đó nó cắn đúng không?”. Không còn giữ được sự bình tĩnh, hầu hết các thí sinh đều bị nỗi sợ hãi lấn chiếm tinh thần và không còn đủ tỉnh táo để kiểm soát cơ thể, toàn thân co rút, chân tay cơ cứng, nhịp tim trở nên loạn xạ. Trong trạng thái tinh thần như thế Kikki Lê quên mất đi biểu cảm của gương mặt và sự tương tác với ống kính từ trên cao xuống.

Chú thích ảnh
Ngoài Trương Ngọc Ánh, còn có Võ Hoàng Yến và Nam Trung thị phạm cho các thí sinh

Với concept chụp hình trong tập 5 yêu cầu khó hơn rất nhiều so với những thử thách trước. Bởi để tương tác tốt với người bạn diễn đặc biệt có phần khỏ tính này các thí sinh, các người mẫu chuyên nghiệp phải hạn chế chuyển động cơ thể ở mức tối đa và tất cả áp lực dồn về biểu cảm trên gương mặt.

Chú thích ảnh
Mục đích là để có những bức hình ra chất nhất

Đây là thế mạnh của host Trương Ngọc Ánh - nữ diễn viên đang sở hữu gia tài những vai diễn lớn và đã có rất nhiều giải thưởng ghi nhận sự đóng góp của cô với nền điện ảnh Việt Nam. Chính vì thế, Trương Ngọc Ánh xuất hiện tại phim trường đã cho các thí sinh rất nhiều những hướng dẫn mang tính chuyên môn và bổ ích.

Võ Hoàng Yến và Nam Trung đã và đang làm rất tốt vai trò chuyên môn của mình trong việc hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh, nên việc host Trương Ngọc Ánh yên tâm và giao phó công việc này cho 2 vị giám khảo còn lại trong những tập trước là điều dễ hiểu.

Chú thích ảnh
Nhiều thí sinh khóc thét và muốn xỉu trước thử thách này. May không có ai yếu tim.

Nhưng những thử thách tiếp theo trên chặng đua ngôi vị quán quân của mùa giải All Stars chắc chắn sẽ còn cam go và khốc liệt hơn rất bởi thế các thí sinh cần hơn hết ở cả 3 vị giám khảo bên cạnh sự hướng dẫn chuyên môn chính là việc khích lệ tinh thần, luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên và trao cho các thí sinh năng lượng để vượt qua các thử thách.

Tập 6 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 29/7.

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm