Vietnam's Next Top Model tập 10: Cao Thiên Trang ‘bật’ giám khảo ‘anh chị lấy tư cách gì chửi tôi’

26/08/2017 07:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Vietnam's Next Top Model tập 10, Cao Thiên Trang đã buông những lời lẽ khiến bộ 3 giám khảo phải sững sờ: “Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi, anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy”.

Một tình tiết mới trong buổi loại thí sinh tập 10 Vietnam's Next Top Model - All Stars đã được hé lộ. Cao Thiên Trang đã nói: "Làm cái gì cũng phải vừa vừa phải phải thôi. Ba anh chị lấy tư cách gì mà chửi tôi như vậy" khiến 3 vị giám khảo dường như rất bất ngờ... Trong khi đó, Thùy Dương và Cao Ngân thì sụt sùi nước mắt.

Chú thích ảnh
Chuyện gì đã xảy ra với Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân?
Chú thích ảnh
Giám khảo Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Hoàng Yến
Chú thích ảnh
Hoàng Yến ngỡ ngàng trước phát ngôn của Cao Thiên Trang?

Dễ dàng nhận thấy, đây rất có thể là vòng loại trừ, và cả ba thí sinh: Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Cao Ngân đều đang nằm trong top nguy hiểm. Chuyện gì đã xảy ra với Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân?

Nếu Cao Thiên Trang thực sự "bật" lại bộ ba giám khảo thì đây sẽ không phải lần đầu tiên cô gái này không thể kiểm soát hành vi của mình.

Vietnam’s Next Top Model tập 10 lên sóng lúc 20h hôm nay (26/8) (Nguồn clip: BTC)

Trước đó, với hành động trả hình cho ban giám khảo để tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến loại thí sinh Kikki Lê, Cao Thiên Trang đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích vì sự thiếu chính chắn và thiếu chuyên nghiệp.

Dù được đánh giá nặng kí cho ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa All Star năm nay nhưng nếu theo dõi suốt 9 tập qua của chương trình, khán giả sẽ nhận thấy nhược điểm của Cao Thiên Trang chính là không tiết chế được cảm xúc.

Vietnam's Next Top Model: Kikki Lê bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi

Vietnam's Next Top Model: Kikki Lê bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi

Chặng chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã trở nên gây cấn và căng thẳng hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 6 thí sinh. Các cô gái đang tăng tốc cho chặng đua cuối cùng này.

Sự thực có phải Cao Thiên Trang dám “bật” lại giám khảo hay đó chỉ là một màn kịch để giám khảo “thử” phản ứng của thí sinh như khán giả đã từng chứng kiến? Tập 10 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20h hôm nay (26/8) trên kênh VTV3.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm