Vietnam's Next Top Model: Kim Dung ‘hất cẳng’ Chà Mi khỏi vị trí thủ lĩnh nhà chung

06/08/2017 10:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model vừa khép lại tối qua với sự chia tay của Lại Thanh Hương trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân mùa giải All Stars. Sau những nỗ lực, căng thẳng và cả may mắn, Kim Dung bất ngờ thay Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung.

Với sự xuất hiện đầy quyền lực của host Trương Ngọc Ánh tại buổi thử thách đã làm cho top 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã hết sức bàng hoàng và ngỡ ngàng.

Chú thích ảnh
Chà Mi bất ngờ xuống phong độ và mắc nhiều sai sót

Các thí sinh cho rằng đây làm một “điềm không may mắn” vì có thể sẽ có thí sinh bị loại ngay lập tức trong thử thách, hoặc đó sẽ là một thử thách vô cùng kinh dị như ở tập 5, với trăn và rắn. Đúng như top 8 dự đoán, lại một thử thách khắc nghiệt không kém khi các thí sinh phải vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay.

Chú thích ảnh
Trong khi Kim Dung lại chắc chắn và tỏa sáng đúng lúc

Kikki Lê chính là thí sinh đầu tiên sẽ phải chinh phục chiếc vòng xoay khó khăn này. Để đến được chiếc vòng xoay, Kikki Lê phải vượt qua hai chướng ngại vật lắc qua lắc lại trên sàn diễn. Ngoài chiếc váy dài làm ảnh hưởng ra thì Kikki Lê đã vượt qua thử thách một cách suôn sẻ nhưng không mấy nổi bật.

Cao Ngân là một thí sinh luôn làm ban giám khảo bất ngờ khi thi thực hiện những thử thách khó, thế nhưng, lần này Trương Ngọc Ánh đã không đánh giá cao về phần thể hiện của Cao Ngân. Vì cô đã không giữ được bình tĩnh và thằng bằng, liên tục té ngã và không đạt được thần thái mà ban giám khảo yêu cầu.

Chú thích ảnh
Kim Dung có ảnh đẹp nhất tuần nên trở thành thủ lĩnh nhà chung

Ngay từ chướng ngại vật đầu tiên, Lại Thanh Hương đã bị chiếc vòng đánh vào rất mạnh và cũng chính điều này đã khiến cho cô ấy bị mất bình tĩnh. Những cái sọc ngang to, nhỏ, màu trắng, đen trên chiếc vòng xoay đã làm cho Lại Thanh Hương bị hoa mắt và không thể giữ thăng bằng trên chiếc vòng và bị té nhiều lần.

Đến với thử thách này, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp, Chà Mi và Kim Dung đều liên tục bị té văng ra ngoài và cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi catwalk trên chiếc vòng xoay. Thế nhưng, Nguyễn Hợp đã gây được ấn tượng với cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến, còn Chà Mi lại gây được sự ngạc nhiên cho host Trương Ngọc Ánh khi cô té những vẫn không quên việc tạo dáng.

Chú thích ảnh
Thử thách chụp hình có thể nói là "bá đạo"

Khi kết thúc phần thử thách, 8 người mẫu chuyên nghiệp cùng di chuyển về nhà chung để họp với đương kim thủ lĩnh là Chà Mi. Dường như cuộc họp đã diễn ra khá suôn sẻ và ôn hòa, nhưng thực tế đầy mâu thuẫn ngấm ngầm.

Chú thích ảnh
Thử thách catwalk cũng vậy

Sau những thử thách cùng top nguy hiểm, Chà Mi đã gặp sự cố về sức khỏe, trong khi Kim Dung lại giành được tấm hình đẹp nhất tuần, đồng nghĩa sẽ là thủ lĩnh mới của nhà chung. Kết quả này sẽ khiến Vietnam's Next Top Model tiếp tục thị phi trong những ngày tới. Với tính cách điềm tĩnh và hiền lành, liệu Kim Dung có thể dẫn dắt các thành viên còn lại trong nhà chung?

Chú thích ảnh
Đau đớn và nước mắt là chuyện thường thấy

Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 7 thí sinh: Kim Dung, Chà Mi, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân, Nguyễn Hợp và Kikki Lê.  

Và ai sẽ phải dừng chân tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị quán? Tất cả sẽ có trong tập 8 được phát sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Tuyết Tuyết

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm