Vietnam's Next Top Model: Chà Mi ‘phục thù bạo liệt’ rồi trở thành thủ lĩnh

30/07/2017 12:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model đã khép lại với sự chia tay của Hoàng Oanh, đồng nghĩa 8 thí sinh tranh giải chính thức lộ diện. Sau những nỗ lực và “phục thù bạo liệt”, Chà Mi đã trở thành thủ lĩnh nhà chung mới.

Top 8 thi sính đi tiếp gồm Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang.

Chú thích ảnh
Kẻ vui người buồn

Vui vẻ, lo sợ, hồi hộp, tiếc nuối là những cảm xúc mà tập 6 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 2017 đã đem đến cho khán giả. Không những thế, ở tập này, khán giả còn được “mãn nhãn” với buổi chụp ảnh động vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Những giọt nước mắt của Kim Dung, Cao Thiên Trang dường như đã chực lăn trên đôi gò má của họ khi đọc lá thư chia tay của Hồng Anh và Thùy Trâm. Và không khí nhà chung dường như đang chùng xuống bởi sự thiếu vắng của 2 cô gái bé nhỏ này. Sau khi đọc xong thư, thủ lĩnh nhà chung Cao Ngân đã ngõ lời sẽ mở cuộc họp nhà chung vào ngày mai. Nhưng, Kikki Lê dường như đã không mấy vui vẻ và tỏ thái độ sau khi Cao Ngân rời đi.

Nữ kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi đã có một buổi thị phạm giúp các thí sinh giải phóng hình thể với nhạc vô cùng hữu ích. Với điểm tương đồng giữa người mẫu và điệu nhảy paso doble đòi hỏi người mẫu phải biết cách giải phóng hình thể, tạo được những đường gấp khúc trên cơ thể và đặc biệt phần vai phải luôn luôn được mở rộng.

Chú thích ảnh
Các thí sinh đu thang dây bằng một tay

  

Chú thích ảnh
Chịu nước tạt từ hai phía để chụp hình

  

Chú thích ảnh
Những bức hình tưởng thơ mộng, nhưng đã buộc các thí sinh rơi nước mắt

Chưa dừng ở đó, sau một ngày dài sử dụng thể lực, top 9 của Vietnam's Next Top Model đã phải tiếp tục áp dụng những bài học mà mình đã học được vào thử thách cá nhân. Ở thử thách này, 9 cô gái phải tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của điệu nhảy paso doble và phải xử lý được chiếc váy xòe kết hợp trên nền nhạc để có được shoot hình đẹp nhất.

Đối với những cô nàng yêu nhảy múa thì thực sự đây là một thử thách không mấy khó khăn, nhưng đối với Cao Ngân, Hoàng Oanh, Chà Mi, Nguyễn Hợp lại là một thử thách vô cùng khó nhằn. Hầu hết các cô gái đều lúng túng khi xử lý chiếc váy xòe nhưng Nguyễn Hợp lại là thí sinh đã khiến Khánh Thi và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phải ngạc nhiên bởi sự thể hiện của mình và cách xử lý chiếc vày xòe theo đúng ý của giám khảo. Cũng chính vì sự thể hiện này đã giúp Nguyễn Hợp giành được chiến thắng thử thách.

Chú thích ảnh
Khóc là chuyện không của riêng ai

Lại một lần nữa, Vietnam's Next Top Model khẳng định đây là mùa giải của các ngôi sao khi liên tục đưa ra những thử thách vô cùng khó khăn. Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải chịu hết trọng lực của cơ thể một cánh tay.

Chú thích ảnh
Rồi bực mình

Khi leo lên cái thang dây lắc qua lắc lại, Nguyễn Hợp đã rất khó khăn và loay hoay một hồi mới tạo được dáng cho mình. Cho đến khi vào tạo được dáng, Nguyễn Hợp lại gặp khó khăn khi phải chịu những tác động từ những luồng nước tạt rất mạnh từ hai bên làm cho cô liên tục bị chớp mặt. Và đây cũng chính là nỗi khổ không của riêng ai khi tham gia phần thi này. Chiếc thang dây này đã thực sự làm khó Cao Thiên Trang khi liên tục trượt và đôi tay không đủ lực để giúp cho cô được những dáng đẹp. Cũng chính vì nỗi sợ của Cao Thiên Trang đối với chiếc thang dây này quá lớn đã làm cho giám đốc sáng tạo Nam Trung không mấy hài lòng và phải lớn tiếng.

Chú thích ảnh
Rồi thất vọng và mệt rã rời

Tuy sợ hãi và chịu áp lực rất lớn khi phải chịu lực trên đôi tay khá lâu, tai và mũi liên tục bị nước vào do luồng nước tạt mạnh từ hai bên, Kim Dung đã tạo cho mình những dáng khó mà chưa ai tạo được và đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Để chứng mình bản thân mình không phải may khi giành được tấm hình đẹp nhất ở tuần trước, Cao Ngân đã thể hiện hết sức lực của mình và nhận được lời khen từ Nam Trung. Tuy tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục rớt xuống nhưng phần thể hiện của Chà Mi có phần nổi bật hơn các thí sinh khác đã tạo cho mình được những dáng đẹp nhất với chiếc thang dây.

Chú thích ảnh
Trong khi ban giám khảo thì vô cùng khó khăn, luôn to tiếng

Ở phần đánh giá và loại, Chà Mi chính là thí sinh đã khiến ban giám khảo hài lòng nhất về phần thi của mình. Nhờ sự nỗ lực cũng như lòng kiên quyết của mình đã giúp Chà Mi sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung tuần này. Kikki Lê cũng mà một trong số ít thí sinh nhận được lời khen từ phía ban giám khảo.

Vượt qua được nỗi sợ hãi, khống chế được chiếc thang dây và được ra những dáng khó và không trùng lặp nhau đã giúp cho Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung là ba cái tên được Trương Ngọc Ánh lần lượt gọi tên. Về áp chót là Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, ở phần thi của mình, Hương và Hợp đã thực sự không mấy nổi bật và tạo cho mình một dáng khá an toàn.

Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh chính là hai cái tên cuối cùng đứng trước nguy cơ bị loại, Cao Thiên Trang đã bị chính nỗi sợ của mình kìm hãm lại phần thể hiện và khiến cho giám khảo Nam Trung liên tục nhắc nhở. Điều bất ngờ ở vòng đánh giá và loại là cả 9 thí sinh đều có ảnh. Những tưởng, không một ai bị loại khi hai thí sinh Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang đều được nhận ảnh, thế nhưng khi lật ngược tấm ảnh, chỉ bức nào có logo All Stars mới là thí sinh được ở lại. Điều này đồng nghĩa Hoàng Oanh bị loại vì tấm ảnh của cô không có logo.

Ai sẽ phải dừng chân tiếp theo trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mùa All Stars 2017? Tất cả sẽ dần hé lộ trong tập 7 được phát sóng lúc 20h ngày 5/8 trên kênh VTV3.

Xem lại những bức hình sau mồ hôi và nước mắt:

Tuyết Tuyết

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm