Vietnam’s Next Top Model 2017: Lỗi khó hiểu, TVC lộ dây bảo hộ, cắt ghép logo

03/09/2017 08:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top 2017 lên sóng tối 2/9 với sự khó hiểu trong thử thách quay TVC quảng cáo.

Người mẫu không chỉ đơn thuần là trình diễn catwalk, chụp những bộ hình thời trang mà còn nhiều hơn vậy khi muốn phát triển sự nghiệp rộng và lớn hơn. Trên hành trình trở thành một ngôi sao đúng nghĩa, sống được trong lòng công chúng, người mẫu phải tự mình học hỏi, trau dồi để hoàn thiện các kĩ năng. Quay TVC quảng cáo chính là một trong những kĩ năng như vậy.

Chú thích ảnh
Top 5 bước vào thử thách cuối 
Chú thích ảnh
Giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến đang hướng dẫn các thí sinh trước khi quay TVC

Catwalk là kỹ năng cơ bản đối với một người mẫu. Nhưng catwalk trên không thì Top 5 thí sinh không ai dám tưởng tượng.

Ở tập 11 phát sóng tối qua, 1 trong 2 thử thách cuối cùng của mùa giải All Stars đó là quay TVC cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017.

Chú thích ảnh
Phần quay TVC của Thùy Dương
Chú thích ảnh
Cao Ngân thực hiện các bước catwalk trên không

Catwalk trên không là một trải nghiệm chưa ai từng thử trước đây, chính vì thế các thí sinh không tránh khỏi những sự lo lắng và sợ hãi, thêm vào đó với một thông điệp “khó nuốt”, gồm cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, đây thực sự là một thách thức không nhỏ dành cho Top 5.

Không ai thực hiện mượt mà được phân đoạn TVC quảng cáo của mình, người catwalk đẹp thì lại mất đi thần thái khi đọc slogan và thông điệp, người thì bay trên không như tiên nữ mà quên mất đây là thử thách catwalk.

Lộ kết quả Top 3 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017?

Lộ kết quả Top 3 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017?

Một tài khoản facebook đăng tải bức hình có Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi tại Hàn Quốc làm xôn xao nghi án lộ Top 3 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017.

Đặc biệt là kết quả cuối cùng, những clip được cho là TVC quảng cáo lại quá đơn giản, không được chỉnh sửa, hoàn thiện, mà thay vào đó là y chang như lúc ghi hình thử thách trong đó lộ dây bảo hộ, giám khảo, logo của Tuần lễ thời trang được ghép vào bục đen rất dễ nhận thấy. So với đoạn clip quảng bá của năm ngoái với phong cách quay ngược thì clip năm nay khiến người xem khá thất vọng.

Chú thích ảnh
Ở góc này, có thể nhận thấy rõ bục đen chưa được ghép logo như trong clip

TVC của Top 5:

Phần trình diễn của Thùy Dương

Phần trình diễn của Chà Mi

Phần trình diễn của Kim Dung

Phần trình diễn của Cao Thiên Trang

Phần trình diễn của Cao Ngân

Hồng Nhung. Ảnh, Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm