Vietnam’s Next Top Model 2015: Chiến thắng của Hương Ly - chiến thắng của sự an toàn

12/10/2015 06:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly, cô gái đến từ Gia Lai , sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã giành ngôi quán quân Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2015 - một chiến thắng thuyết phục. Chiến thắng của Hương Ly cũng thể hiện quyết định lựa chọn sự an toàn của ban giám khảo cuộc thi này.

Trong đêm chung kết được tổ chức khá xôm trò, Hương Ly thêm một lần nữa chứng tỏ sự mạnh mẽ, vững chắc như cô vẫn thể hiện qua từng phần thi trong suốt cả mùa giải. Thể hình của Hương Ly cân đối, gương mặt cũng hài hoà nhất trong số 3 thí sinh nữ, bên cạnh Nguyễn Hợp và Hồng Xuân.


Host Thanh Hằng nổi bật khi xuất hiện đầu tiên trên sân khấu chung kết VNTM 2015

Ngay từ khi bắt đầu những tập đầu tiên, Hương Ly và Nguyễn Hợp – một ứng cử viên sáng giá của đã được đặc tả là một cặp kỳ phùng địch thủ đối đầu từ lời ăn tiếng nói đến các phần thi thố. Hương Ly cá tính nhưng nhã nhặn, lịch sự, ăn nói chừng mực. Nguyễn Hợp ngang ngạnh và không ngại nói ra những lời khó nghe với tất cả mọi người và đặc biệt với Hương Ly. Cặp kỳ phùng địch thủ này đã cùng nhau đi đến tận đêm chung kết để bất ngờ Hương Ly vượt lên Nguyễn Hợp.

Có thể nói đây là một kết quả làm vừa lòng những khán giả ruột của VNTM năm nay bởi Hương Ly không chỉ gây được thiện cảm qua cách đối xử với đồng môn mà còn từ ý chí vượt qua các thử thách, cô cũng là người ít rơi vào vòng nguy hiểm nhất trong số các thí sinh trụ lại được đến top 4.

Kết quả này cũng cho thấy ban tổ chức, ban giám khảo VNTM đã đưa ra một lựa chọn an toàn cho một cuộc thi đã có những biểu hiện nhàm chán và thường phải dùng đến những chiêu cố tình gây tranh cãi.

Một số hình ảnh của đêm chung kết VNTM 2015:


4 thí sinh tranh tài trong phần thi catwalk

Hồng Xuân đã đỡ run rẩy hơn nhưng cô vẫn chưa thật sự có được sự tự tin của một người mẫu trưởng thành

Cô gái cao 1m90 tạo dáng và biểu cảm vẫn chưa tốt

Trong khi đó Hương Ly vững chắc và rất tự tin

4 thí sinh trong phần thi catwalk trên sàn nghiêng với đôi giày cao 20cm. Thử thách này ở những tập đầu tiên đã khiến hầu hết các thí sinh “vồ ếch”.

Nguyễn Hợp lột xác ngoạn mục

Phần thi chụp ảnh

Thành An quá ít xác suất chiến thắng so với 3 thí sinh nữ

Nguyễn Hợp chia vui với đối thủ ngay khi MC công bố người chiến thắng là Hương Ly

Hương Ly và niềm vui chiến thắng

D.V.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm