‘Vietnam’s Got Talent’ mùa thứ 3 lên sóng VTV3

25/09/2014 15:02 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent vừa chính thức công bố về việc chương trình sẽ lên sóng truyền hình cả nước vào lúc 20h chủ nhật tuần này, ngày 28/09 trên sóng VTV3 – Đài TH VN.

Đây cũng sẽ là tập phát sóng đầu tiên của mùa thứ 3 Vietnam’s Got Talent có mặt tại Việt Nam. Khán giả truyền hình cả nước sẽ đến với những hình ảnh đầu tiên của bộ tứ giám khảo bao gồm: NSƯT Thành Lộc, cựu người mẫu Thúy Hạnh, nhạc sĩ Huy Tuấn và nghệ sĩ Hoài Linh trên ghế nóng của vòng loại sân khấu Got Talent. Chương trình sẽ mang đến cho người xem nhiều tiết mục hấp dẫn, độc đáo, đầy màu sắc của các thí sinh  trên toàn quốc với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản.


MC Thanh Vân Hugo hướng dẫn thí sinh thí thi hát

Cũng trong tập phát sóng đầu tiên này, khán giả của sẽ gặp gỡ người dẫn chương trình mới MC Thanh Vân Hugo, người xuất hiện và dẫn dắt người xem truyền hình đến với hành trình tìm kiếm tài năng của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Thanh Vân chia sẻ: “Năm nay có nhiều tiết mục thú vị, hứa hẹn đem lại nhiều điều hấp dẫn, đặc biệt các vị ban giám khảo rất là dí dỏm. Khi cùng thí sinh ở trong cánh gà, tôi như là người đứng gần nhất với họ, cảm nhận được cảm xúc rất thật, những giọt nước mắt, những nụ cười khiến cho bản thân mình cũng xúc động”.

H.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm