'Vietnam Idol': Vân Quỳnh tự "phá vỡ" giấc mơ Idol của chính mình

06/07/2015 05:19 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đêm gala tối 5/7 với chủ đề "Phá cách", một trong những giọng ca được đánh giá tốt ở Top 5 là Vân Quỳnh đã nói lời chia tay chương trình vì cô đã “làm hỏng những gì tốt đẹp nhất trong giọng hát của mình”.

Phần trình diễn của Vân Quỳnh với ca khúc Sợ theo phong cách Rock đã khiến giám khảo Thanh Bùi hoang mang còn giám khảo Thu Minh phải “chất vấn” ngay về định nghĩa phá cách của Vân Quỳnh là gì ở phần thi này. Chị thẳng thắn nhận định: “Ngày hôm nay, với bài hát này, em thay đổi những gì tốt đẹp nhất của em, bài hát chưa đủ độ rock, chưa đủ độ nóng”.

Mặc dù trong đêm gala 5, Hà Nhi cũng có phần thi không mấy thành công nhưng với nhận xét này, Thu Minh đã không cần phải đưa ra dự đoán: Vân Quỳnh hay Hà Nhi sẽ ở lại. Trong khi Tùng Dương cũng từ chối khéo việc nhận định bằng câu trả lời: “Nếu phải chọn thì tôi xin là người ra về.”


"Sợ" theo phong cách rock đã làm Vân Quỳnh thất bại

Giống như Thu Minh, giám khảo Tùng Dương cũng không bị thuyết phục bởi phần thi “phá cách” của Hà Nhi: “Bài hát này vẫn chưa thực sự thuyết phục về hai chữ phá cách vì trong quá trình hát, em vẫn chưa thoải mái”.

Trong khi đó, Bích Ngọc và Trọng Hiếu tiếp tục duy trì tốt phong độ tại đêm gala tối qua. Riêng Trọng Hiếu, được ca sĩ Thu Minh nhắn gửi nếu anh hát những ca khúc tiếng Việt trong các show tới thì sẽ thuyết phục khán giả về một giọng ca Vietnam Idol 2015 hoàn hảo hơn. Minh Quân cũng có một phần thi tốt nhất từ trước đến nay. Với bản hit nổi tiếng của Adele – Someone like you được trình bày bằng phong cách jazz, Minh Quân được đạo diễn Quang Dũng nhận xét rằng: "Tôi nghĩ đây không phải là phá cách mà chính là phong cách mà Minh Quân nên lựa chọn".

Tuần sau, top 4: Bích Ngọc, Trọng Hiếu, Hà Nhi, Minh Quân sẽ bước vào Gala 6 với chủ đề Đêm hát đôi, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 12/07 trên kênh VTV3.

Lam Anh


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm