Vietnam Idol: Thu Minh, Quang Dũng trố mắt nhìn nhau khi Thảo Nhi bị loại

20/08/2016 08:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Hai giám khảo giật mình, quay sang nhìn nhau như không tin nổi vào tai mình khi nghe MC Phan Anh công bố kết quả trong đêm thi Vietnam Idol hát những ca khúc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng tối 19/8.

Tùng Dương và Thảo Nhi là hai thí sinh có số điểm bình chọn thấp nhất trong đêm thi 19/8. Kết quả này là một bất lợi lớn cho cuộc thi, vì Thảo Nhi là một trong những thí tốt của năm nay, và cô đang trên đà tiến bộ. Khi nghe kết quả này, hai giám khảo Thu Minh và Quang Dũng đã quay sang nhìn nhau như thể họ không tin vào đôi tai của chính mình.


Giám khảo Thu Minh huấn luyện cho 6 thí sinh trước đêm diễn
Không ngoài dự đoán, BGK đã quyết định sử dụng quyền độc nhất, để cứu Thảo Nhi. Đây là phép lợi thế cho phép BGK Vietnam Idol giảm thiểu thiệt hại do… khán giả gây ra, khi họ quên nhắn tin cho những thí sinh tốt của chương trình.

6 thí sinh, Thảo My hát Giọt sương trên mí mắt, Tùng Dương hát Giọt nắng bên thềm, Bá Duy hát Em và Tôi, Janice Phương hát Một mình, Quang Đạt thể hiện Hát với chú ve con, Việt Thắng chọn Trái tim không ngủ yên đã mang tới một đêm nhạc Thanh Tùng hoàn toàn mới mẻ, và cho thấy họ có những tiến bộ rõ rệt so với các đêm thi trước.


Thảo My được BGK cứu

Đêm thi này những tưởng làm khó Janice Phương, cô gái Phillippines vẫn đang nói tiếng Việt trọ trẹ. Nhưng với bản lĩnh của mình, Janice Phương một lần nữa cho thấy cô là giọng hát tốt nhất của Vietnam Idol mùa năm nay.

Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho biết khi biết Janice chọn Một mình anh tự nhủ: “Em mà hát được bài này tôi lạy bằng cụ”. Sau khi nghe Janice trình bày nhạc sĩ này đã thực hiện động tác vái lạy như đã hứa.

Janice có một ưu điểm, cô hát theo cách của mình. Khi cô hát các ca khúc quen thuộc của Việt Nam, một cách tự nhiên, Janice luôn có cách hát riêng, nên cô không phải vất vả làm mới như các thí sinh khác. Mặt khác Janice có sự trải nghiệm, có chiều sâu mà thí sinh khác không có, nên các ca khúc của cô luôn được hát rất tình cảm.

Giám khảo Bằng Kiều cho biết dù anh không nghe rõ lời Janice hát Một mình, nhưng lại cảm thấy cô hát rất hay, rất xúc động.

Như vậy, đêm thi sau chương trình vẫn còn 6 thí sinh, nhưng chắc chắn sẽ phải loại một thí sinh. BGK không còn quyền cứu thí sinh nữa.

Ngọc Diệp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm