Vietnam Idol Kids 2017: Văn Mai Hương tìm được ‘thần đồng’

17/06/2017 09:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Với cách phát âm đặc trưng của người Nghệ An, cô bé Thảo Nguyên đã chinh phục hoàn toàn BGK sau ca khúc Neo đậu bến quê của cố nhạc sĩ An Thuyên trong Gala 2 Vietnam Idol Kids 2017 với chủ đề Việt Nam ơi phát sóng tối qua (16/6) trên kênh VTV3.

Clip tiết mục của Thảo Nguyên:

Tiết mục dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất Nghệ An của Thảo Nguyên khiến Văn Mai Hương phải thốt lên: “Cô không biết phải dùng mỹ từ gì để khen khả năng của con. Ngày hôm nay nếu cố nhạc sĩ An Thuyên, người thầy của cô, có ngồi đây nghe cũng sẽ cảm thấy vô cùng xúc động khi con hát bài này… Con hát như người lớn.

Cô nghĩ phải dùng một từ đúng với Thảo Nguyên, đó là thần đồng. Con hát cái gì cũng trơn tru và con làm cái gì cũng vô cùng đẹp. Vòng nào con hát cũng vô cùng hay. Đúng phải dành cho con cái từ là thần đồng”.

Chú thích ảnh

Trong Gala 2, Huỳnh Phúc nói lời chia tay chương trình khi chưa may mắn trong Gala 1 và nhận được số phiếu bình chọn thấp nhất, trong khi cô bé Thu Uyên bật khóc khi cùng Gia Bảo rơi vào vòng nguy hiểm.

Chú thích ảnh

Đêm Gala còn 9 giọng hát sáng giá nhất. Bên cạnh Nguyên Thảo, Minh Hiền, Quang Linh, Thiên Khôi, là Quốc Đạt, Thanh Ngọc, Hà Chi, Thu Uyên và Gia Bảo. Top 9 đã cống hiến cho khán giả những phần trình diễn sôi động và đầy màu sắc.

Chú thích ảnh

Cô bé mũm mĩm Thanh Ngọc chọn Việt Nam trong tôi là thể hiện. Với những ca từ đẹp, ý nghĩa về quê hương đất nước, tiết mục của Thanh Ngọc khiến BGK tự hào bởi sự bứt phá của Thanh Ngọc.

“Từ hôm ngồi cái ghế này ở đây, đây là lần đầu tiên mà cô nổi da gà… Con hát quá hay luôn!”, giám khảo Văn Mai Hương chia sẻ. Bích Phương cũng đồng quan điểm: “Ngày hôm nay con làm tất cả mọi thứ hoàn hảo… Con là một ngôi sao đầu tiên xuất hiện, mà cô cảm giác như một ngôi sao đang đứng trước mặt cô..”

Chú thích ảnh

Quốc Đạt cũng bứt phá ngoạn mục với Độc huyền cầm, mang đến một hình ảnh mới lạ, tự tin, chất giọng đa sắc khiến cả bộ ba giám khảo phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Với nữ giám khảo Bích Phương, Quốc Đạt khiến cho “sống lưng của cô cứ gai gai”

Chú thích ảnh

Hà Chi đã một lần nữa thuyết phục bộ ba giám khảo bởi “tinh thần thép”, sự tự tin và năng lượng tràn đầy của em khi thể hiện ca khúc My cool Vietnam.

Chú thích ảnh

Với giám khảo Isaac, Quang Linh là một trường hợp rất đặc biệt. Ngoài chất giọng bolero đặc trưng, còn là cách hát tự nhiên và chân thành. Văn Mai Hương đã “không kiềm được cảm xúc” khi nghe Quang Linh thể hiện bài hát Thương lắm Miền Trung ơi, còn thì Isaac phải thốt lên rằng “giọng hát của con làm rụng tim mọi người”

Chú thích ảnh

Tuần này, Thiên Khôi ngồi ôm đàn guitar với phần trình diễn đầy chất tự sự với ca khúc Em tôi, khiến giám khảo Văn Mai Hương và Bích Phương “xiêu lòng”.

Chú thích ảnh

Là thí sinh đặc biệt, giọng hát trong trẻo của cô bé khiếm thị Minh Hiền đã truyền cảm hứng lạc quan cho rất nhiều khán giả. Với ca khúc Quê hương Việt Nam, Minh Hiền đã làm hài lòng ban giám khảo vì sự thông minh trong cách chọn và xử lý bài hát.

“Tiết mục của con là một trong những tiết mục chú mong chờ nhất", ca sĩ Isaac chia sẻ.

Chú thích ảnh

Thu Uyên với ca khúc Nhớ nhà cùng sự hồi hộp và lo lắng khi rơi vào vòng nguy hiểm, khiến  phần biểu diễn của cô bé không thành công như mong đợi.

Chú thích ảnh

Trong khi Gia Bảo khiến cho ban giám khảo “phát cuồng” bởi sự vô tư và hồn nhiên khi thể hiện ca khúc Nối vòng tay lớn truyền lửa tới khán giả.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền - ‘Em bé bán diêm’ bước ra từ cổ tích

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền - ‘Em bé bán diêm’ bước ra từ cổ tích

Luôn mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, cô bé khiếm thị đã khoác một máu áo mới cho ca khúc Em bé bán diêm bằng một tâm hồn rất đỗi trong trẻo và hồn nhiên

Gala 3 với chủ đề Giai điệu ngày hè sẽ được phát sóng 21h ngày 23/6/2017 trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm