Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền, Quốc Đạt, Thu Uyên và Thiên Khôi, ai phải 'ra đi'?

22/07/2017 07:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 4 ứng viên nhí – Minh Hiền, Quốc Đạt, Thu Uyên và Thiên Khôi, với thế mạnh riêng đang quyết liệt Tăng tốc đến ngôi Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí trong Gala 7 phát sóng tối qua (21/7) trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh

Trước đó, với số lượng tin nhắn bình chọn thấp từ khán giả, “voi con” Thảo Nguyên đã phải dừng chân trong bất ngờ và tiếc nuối. Thảo Nguyên chia tay chương trình với ca khúc Quê mẹ nhiều cảm xúc.

Chú thích ảnh

Ở Gala 7 với chủ đề Tăng tốc, bên cạnh bộ ba quyền lực Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương, trên ghế nóng còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Miu Lê trong vai trò giám khảo khách mời 

Chú thích ảnh

Cậu bé giàu năng lượng Quốc Đạt làm “nổ tung” sân khấu với bản hit của giám khảo Isaac – “Get down”. “Đây là điều chú mong chờ con từ đầu mùa đến giờ. Rất là tuyệt vời., Isaac phấn khích chia sẻ. 

Clip tiết mục của Quốc Đạt:

Với Văn Mai Hương, “con lên sân khấu con sáng bừng luôn. Cô có cảm giác hào quang của con sau mỗi tuần lại nhiều hơn”. Trong khi đó, nếu lấy thang điểm 10 làm chuẩn thì giám khảo khách mời Miu Lê sẵn sàng dành tặng cho Quốc Đạt… 10,5 điểm bởi màn trình diễn quá xuất sắc này.

Chú thích ảnh

Tuần này, Minh Hiền thể hiện ca khúc tiếng Anh Somewhere over the rainbow làm say lòng khán giả bởi “sự thuần khiết và thông điệp tích cực”. Cô bé khiếm thị cho biết, lý do chọn ca khúc tiếng Anh bởi muốn làm Văn Mai Hương “sung sướng”.

Clip tiết mục của Minh Hiền:

Văn Mai Hương đã“choáng váng khi "Con thuộc hết lời vì bình thường là cô hát bài này thì thỉnh thoảng cô vẫn bị nhầm lẫn lời mà Hiền hát rất trơn tru từ đầu đến cuối.” Trong khi, Bích Phương cho rằng ca khúc này “hơi khó với Minh Hiền”, ca sĩ Miu Lê lại cho rằng đây là ca khúc "rất hợp và vừa vặn với cô bé"...

Chú thích ảnh

Thiên Khôi xuất hiện bên chiếc đàn piano và cất giọng hát Ca dao mẹ. Miu Lê hồ hởi: “Con làm hay lắm, ngay tại thời điểm này và nó sẽ nằm trong lòng cô, cô vẫn sẽ là “fan girl” của Thiên Khôi”.Tuy nhiên, Isaac thẳng thắn: “Ở đoạn cuối nếu con hát nhẹ hơn thì màn trình diễn của con sẽ trọn vẹn hơn”. 

Clip tiết mục của Thiên Khôi:

Chú thích ảnh

Thu Uyên với liên khúc Ca dao tình mẹ & Mẹ ơi mai con về thể hiện một cách tròn trịa và đầy cảm xúc. “Cô nhìn được sự vững chắc và có niềm tin ở con”, Bích Phương chia sẻ. Với Isaac, “Con xử lý mọi thứ rất tinh tế và đây là giọng ca có thể xoa dịu mọi nỗi đau”

Clip tiết mục của Thu Uyên:

Ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải nói lời tạm biệt chương trình? Đón xem Gala 8 chủ đề Thử thách nhân đôi lúc 21h15 ngày 28/7 trên kênh VTV3.

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền hát ‘Chuồn chuồn ớt’ khiến Bích Phương bật khóc

Vietnam Idol Kids 2017: Minh Hiền hát ‘Chuồn chuồn ớt’ khiến Bích Phương bật khóc

Top 5 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 gồm: Thiên Khôi, Minh Hiền, Quốc Đạt, Thảo Nguyên và Thu Uyên tiếp tục chứng tỏ cá tính và màu sắc âm nhạc đặc sắc trong đêm Gala 6 phát sóng tối qua (14/7) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh Ân Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm