Vietnam Idol Kids 2017: Isaac 'ngả mũ' trước màn đánh trống xuất thần của Thiên Khôi

08/07/2017 07:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 6 ứng viên còn lại gồm: Thiên Khôi, Minh Hiền, Thu Uyên, Quang Linh, Quốc Đạt và Thảo Nguyên tiếp tục chinh phục khán giả trong Gala 5 - Thần tượng âm nhạc nhí 2017 với chủ đề Tiếp sức lúc 21h15 tối qua (7/7) trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh

Trước đó, nhận được số phiếu bình chọn thấp nhất, cô bé mũm mĩm có giọng hát đầy nội lực Thanh Ngọc phải nói lời chia tay chương trình. Thanh Ngọc đã gửi tặng khán giả ca khúc Trên đỉnh Phù Vân như một “diva nhí”.

Chú thích ảnh

Ở Gala 5, các thí sinh sẽ được ban giám khảo bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 3 đội dưới sự hướng dẫn của giám khảo. Ngoài việc giao bài tập là một ca khúc để thể hiện, các giám khảo còn theo sát, tận tình hướng dẫn và tập luyện cùng các bé trong suốt một tuần qua. Theo đó, đội Bích Phương gồm Thu Uyên và Minh Hiền, đội Isaac gồm Thanh Ngọc và Quốc Đạt, đội Văn Mai Hương gồm Quang Linh, Minh Hiền và Thiên Khôi.

Chú thích ảnh

Được Isaac chọn ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP, Quốc Đạt đã có một mở màn vô cùng sôi động cùng vũ đoàn. Văn Mai Hương khẳng định “cô tin chắc rằng sau ngày hôm nay, không chỉ có fan của chú Isaac bình chọn cho con, mà còn có fan của chú Sơn Tùng M-TP bình chọn cho con nữa”.

Chú thích ảnh

Tuần này, Thiên Khôi tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với ca khúc vô cùng sôi động - Counting star. Bên cạnh giọng hát với cao độ ổn định và chắc chắn, là màn đánh trống xuất sắc đã hạ gục ban giám khảo.

Chú thích ảnh

Nếu giám khảo Isaac thừa nhận phải khắt khe bởi “con dám quyến rũ hơn chú”, nhưng phần trình diễn này đã làm “chú phải ngả mũ… Con là một nghệ sỹ thật thụ”; thì giám khảo Bích Phương lại xúc động mạnh, bởi “cô thấy cô rất may mắn… con là niềm tự hào của cả ba cô chú. Hôm nay, Thiên Khôi thật sự rất xuất sắc”.

Chú thích ảnh

Còn Văn Mai Hương nhận định: “Phần chơi trống làm con khác biệt hẳn so với những bạn nhỏ khác. Quả thật không có gì là con làm không được”.

Clip tiết mục của Thiên Khôi:

Chú thích ảnh

Thảo Nguyên với Liên khúc Hoa thơm bướm lượn – Bướm mơ  đã hoàn toàn lôi cuốn giám khảo Isaac “một cách ngây dại” vào phần trình diễn của mình. “Sau bài này chú thấy con giống cô Bích Phương một điều là con điệu quá.”, nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

Còn Văn Mai Hương ganh tỵ “vì về đội cô Bích Phương, con như một ca sĩ chuyên nghiệp chứ không giống như một thí sinh đi thi”. Trong khi đó, Bích Phương phải thốt lên “không lẽ con hát mẹ khen hay”, nhưng quả thật Thảo Nguyên đã khiến cô vô cùng tự hào”.

Chú thích ảnh

“Hoàng tử bolero” Quang Linh thể hiện ca khúc Mẹ tôi làm giám khảo Isaac phải lúng túng và tự xưng là “cô Isaac” khiến tất cả mọi người phải bật cười thích thú.

Chú thích ảnh

Thu Uyên “lột xác” với phong thái tự tin trên sân khấu khi thể hiện ca khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày, làm chú Isaac phải thú nhận “yêu con luôn rồi”.

Chú thích ảnh

Minh Hiền xuất hiện như một “thiên thần đứng trên những đám mây" qua ca khúc Tự nguyện. Dù gặp phải một số lỗi nhỏ ở phần đầu, nhưng tinh thần mà cô bé khiếm thị mang đến đã “làm cho mọi người cảm nhận một điều gì đó rất thiêng liêng”. Minh Hiền đã làm nên một cái kết hoàn hảo cho Gala 5.

Vietnam Idol Kids 2017: Văn Mai Hương xin lỗi ca sĩ Hoàng Dũng vì bé Thiên Khôi

Vietnam Idol Kids 2017: Văn Mai Hương xin lỗi ca sĩ Hoàng Dũng vì bé Thiên Khôi

7 giọng hát nhí xuất sắc nhất Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 đã trở lại trong Gala 4 với chủ đề Hát cho người yêu thương phát sóng 21h tối qua (30/6) trên kênh VTV3.

Gala 6 với chủ đề Chúng em là top 5 sẽ được phát sóng lúc 21h15 ngày 14/7 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm