Vietnam Idol chính thức trở lại sau 7 năm: Hé lộ dàn giám khảo chất lượng

30/05/2023 10:50 GMT+7 | Giải trí

Nhằm tạo ra một mùa Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đặc sắc nhất, chương trình năm nay sẽ được đầu tư về mọi mặt với chất lượng đỉnh cao.

Mới đây, các fan của Vietnam Idol đã "đứng ngồi không yên" khi thông tin chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc đã chính thức khởi động sau 7 năm tạm nghỉ. Trở lại với tên gọi Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới, năm nay được hé lộ sẽ đầu tư bài bản với chất lượng đỉnh cao cùng dàn khách mời hàng đầu trong nước và quốc tế.

Teaser giới thiệu về sự trở lại của Vietnam Idol 2023

Để chuẩn bị cho mùa mới, chương trình Vietnam Idol 2023 sẽ bắt đầu quá trình chọn lọc, tuyển lựa thí sinh trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tại Vietnam Idol 2023, các thí sinh sẽ được gặp gỡ dàn giám khảo tuyển chọn là những gương mặt uy tín hàng đầu tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Vietnam Idol chính thức trở lại sau 7 năm: Hé lộ dàn giám khảo chất lượng - Ảnh 2.

Phương Vy Idol được công chúng biết đến sau khi giành Quán quân trong cuộc thi này

Cụ thể, các cái tên xác nhận tham gia với tư cách ban giám khảo vòng so tuyển bao gồm Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol Phương Vy; ca sỹ Giang Hồng Ngọc; Nhà sản xuất âm nhạc Only C; Nhà sản xuất âm nhạc - Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa; Nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu; Nhà sản xuất âm nhạc DTAP và Nhà sản xuất - Nhà báo Phan Anh.

Chương trình tuyển sinh còn có những hoạt động khác như định danh công dân điện tử, chụp ảnh check-in nhận quà hấp dẫn từ BTC Vietnam Idol 2023

Vietnam Idol chính thức trở lại sau 7 năm: Hé lộ dàn giám khảo chất lượng - Ảnh 3.

Văn Mai Hương bước ra khỏi cuộc thi với danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2010

Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới năm nay khẳng định sẽ bám sát với format American Idol 2023 của Mỹ.

Với lần trở lại này, Vietnam Idol hứa hẹn sẽ có sự đầu tư bài bản từ sân khấu, chất lượng hình ảnh và đặc biệt là dàn ban giám khảo, khách mời đều là những nghệ sĩ hàng đầu của làng âm nhạc Việt Nam.

Vietnam Idol chính thức trở lại sau 7 năm: Hé lộ dàn giám khảo chất lượng - Ảnh 4.

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một cuộc thi vô cùng gay cấn và đặc sắc

Không chỉ là một cuộc thi, Vietnam Idol mỗi tập sẽ là một sân khấu trình diễn, tiếp bước cho các tài năng trẻ đến gần hơn với công chúng, những người yêu âm nhạc.

Với sứ mệnh tìm ra Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới, Quán quân của chương trình năm nay sẽ là người hội tụ đầy đủ các yếu tố tài năng toàn diện về âm nhạc, khả năng làm chủ sân khấu, làm chủ thương hiệu bản thân và các nền tảng xã hội. Từ đó tạo ra cộng đồng fan trẻ mang nhiều giá trị thương mại.

Chương trình Vietnam Idol lên sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Đây là cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc đầu tiên dành cho những người muốn bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhiều ngôi sao âm nhạc của Việt Nam trưởng thành từ chương này như: Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Thanh Duy, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Đông Nhi, Isaac…

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm