Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga từ 25/3

22/03/2022 21:32 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 22/3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, hãng này sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội – Moskva từ ngày 25/3, trong thời gian xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga cho tới khi có thông báo mới.

Căng thẳng Nga - Ukraine: Cục Hàng không Việt Nam ra thông báo khẩn

Căng thẳng Nga - Ukraine: Cục Hàng không Việt Nam ra thông báo khẩn

Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn gửi các hãng hàng không Việt Nam gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airwways, Pacific Airlines về việc hạn chế, đóng cửa vùng trời, sân bay tại Nga và Ukraine.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ rất tiếc vì tình huống bất khả kháng này. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

Hiện, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất tại Việt Nam đang khai thác đường bay đến Moskva (Nga). Vietnam Airlines đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất.

Vietnam Airlines ngừng đường bay đến Nga, ngừng khai thác đường bay đến Nga, ngừng khai thác đường bay
Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.

Để được hỗ trợ, khách hàng truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; fanpage chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 1100 hoặc các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Diệp Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm