Vietnam Airlines mở bán vé Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

13/09/2023 12:24 GMT+7 | Bạn cần biết

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines Group gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 25/1 - 24/2, tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn.

Tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay nội địa, quốc tế là 3 triệu chỗ, xấp xỉ 15.000 chuyến bay; trong đó, nội địa là 2 triệu chỗ, tương đương 10.300 chuyến bay, quốc tế là hơn 1 triệu chỗ, tương đương 4.650 chuyến bay.

Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Vietnam Airlines mở bán vé Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 - Ảnh 1.

Vietnam Airlines mở bán vé Tết nguyên đán Giáp Thìn. Ảnh: Internet

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.

Ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết nguyên đán. Hãng cũng chuẩn bị triển khai những ưu đãi giá vé bay lệch đầu hấp dẫn để khách hàng chủ động lựa chọn và sắp xếp kế hoạch nghỉ Tết của mình.

Vietnam Airlines Group tiếp tục triển khai dải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm, hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.

Đối với vé Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Vietnam Airlines Group đã bắt đầu mở bán từ hôm nay trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Diệp Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm