Vietcombank tăng cường kiểm tra ATM toàn hệ thống

07/04/2010 10:00 GMT+7 | Thế giới

(TT&VH) - Trước thông tin phản ánh việc một số ATM của Vietcombank tại địa bàn TPHCM bị chạm mát, ngày 6/4, Vietcombank đã tăng cường kiểm tra, rà soát máy ATM toàn hệ thống, để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Vietcombank.

Theo Ban lãnh đạo Vietcombank, các phòng ban chức năng đã tăng cường kiểm tra, rà soát tình trạng của tất cả các địa điểm đặt ATM toàn hệ thống, đặc biệt là vấn đề điện lưới cung cấp, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình đã được ban hành về triển khai lắp đặt ATM. Nếu có tình trạng các máy ATM bị chạm mát, hở điện phải xử lý dứt điểm để không gây nguy hiểm cho khách hàng thực hiện giao dịch tại máy ATM.

Trường hợp nếu phát hiện tình trạng chạm mát, hở điện tại các máy ATM phải cho tạm dừng hoạt động, tuyệt đối không để ATM hoạt động trong tình trạng có thể gây nguy hiểm cho khách hàng. Việc khắc phục phải đảm bảo điện lưới cung cấp cho ATM có đường dây trung tính hoặc tiếp đất, sau khi khắc phục xong mới đưa ATM vào hoạt động.

Bà Nguyễn Thu Hà – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank khẳng định: Vietcombank là ngân hàng có mạng lưới ATM lớn nhất Việt Nam với hơn 1.500 máy ATM nên việc đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ là rất quan trọng. Vì vậy, mỗi máy ATM của Vietcombank khi lắp đặt đều tuân thủ quy trình kỹ thuật chặt chẽ. Trong quá trình vận hành hàng ngày đều có đội ngũ kỹ thuật chuyên trách kiểm tra theo đúng quy trình, do vậy tình trạng chạm mát, hở điện rất hiếm khi xảy ra.

H.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm