Việt Nam vs Trung Quốc: MC Lại Văn Sâm mong các tuyển thủ 'đá cho dân ta sướng'

07/10/2021 21:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Lại Văn Sâm không đặt áp lực Việt Nam phải thắng khi gặp Trung Quốc nhưng lại mong các cầu thủ “đá cho dân ta sướng”. Lý Hùng cũng kỳ vọng cuộc so tài mang về cho thầy trò ông Park ít nhất 1 điểm.

XEM TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc hôm nay trên VTV6 (00h00, 08/10)

XEM TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc hôm nay trên VTV6 (00h00, 08/10)

XEM TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Trung Quốc hôm nay trên VTV6 (00h00, 08/10). Trực tiếp Trung Quốc vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận cầu giữa Việt Nam – Trung Quốc vào 0h ngày 8/10 khiến người hâm mộ chờ đợi. Giới nghệ sĩ cũng bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu tiên đội nhà lọt đến vọng loại thứ 3 của World Cup.

Trung Quốc Việt Nam, trận Việt Nam Trung Quốc, Việt Nam Trung Quốc, trận Việt Nam Trung Quốc xem ở đâu, xem Việt Nam Trung Quốc ở đâu, MC Lại Văn sâm, lý hùng
 Nhà báo, MC Lại Văn Sâm mong một trận đấu với quyết tâm cao độ

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm viết về trận đấy lúc 12h đêm 8/10: “Trận đấu lúc 0h đêm nay đang được cả nước ta chờ đợi. Không ai đặt áp lực phải thắng lên đôi chân các tuyển thủ. Chỉ mong sẽ được xem một trận đấu hay, xứng đáng là một trận vòng loại World Cup!

Chỉ mong các tuyển thủ thân yêu của chúng ta xung trận với quyết tâm: Đá cho dân ta xem. Đá cho dân ta vui. Đá cho dân ta yêu. Đá cho dân ta sướng. Thế nhé, các chàng trai thân yêu. Việt Nam ơi, tiến lên!”.

Trung Quốc Việt Nam, trận Việt Nam Trung Quốc, Việt Nam Trung Quốc, trận Việt Nam Trung Quốc xem ở đâu, xem Việt Nam Trung Quốc ở đâu, MC Lại Văn sâm, lý hùng
 Lý Hùng cho rằng Trung Quốc vẫn là đội bóng mạnh nhưng Việt Nam nay đã khác

Lý Hùng kể hơn chục năm trước, khi bóng đá Việt Nam sở hữu thế hệ vàng và thường "đụng" Trung Quốc tại sân vận động Thống Nhất, tài tử đã đi xem nhiều lần nhưng đều chứng kiến đội nhà thua.

“Trung Quốc vẫn là đội bóng mạnh của châu Á. Hiện nay họ có nhiều cầu thủ nhập tịch nên không thể xem thường. Nhưng nhìn lại bóng đá Việt Nam, thời điểm này đã khác rồi. Lứa cầu thủ hiện nay được đào tạo bài bản, cọ sát với nhiều đối thủ mạnh lại có bản lĩnh thi đấu và tinh thần đoàn kết, gắn bó. Thế nên, tôi cho rằng trận cầu tối nay sẽ kịch tính. Vì đá ở sân trung lập nên hy vọng chúng ta sẽ có điểm, nếu hoà có tỷ số sẽ tốt”, anh nói thêm.

Lý Hùng cũng khẳng định với chiến thuật của HLV Park, Việt Nam tôn trọng đối thủ nhưng đặt niềm tin vào Tiến Linh, Công Phượng hay cầu thủ Quang Hải với duyên toả sáng ở trận đấu lớn.

“Vì lâu rồi Việt Nam chưa gặp lại Trung Quốc nên sẽ rất khó để dự đoán tỷ số”, tài tử Phạm Công – Cúc Hoa bổ sung.

A.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm