Việt Nam và New Zealand ký 4 hiệp định song phương

16/11/2015 08:00 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng New Zealand John Key, chiều 15/11, tại Hà Nội, bốn hiệp định thương mại song phương giữa các doanh nghiệp đã được ký kết với sự chứng kiến của các quan chức chính phủ hai nước.

Cụ thể, Liên minh Uy tín toàn cầu (GTA), Asure Quality và Vinamilk đã cùng ký bản đề cương hiệp định nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực nông nghiệp ở cả hai nước.


Lễ ký kết hiệp định song phương giữa doanh nghiệp Việt Nam - New Zealand

Tổng Công ty quản lý bay Việt Nam và  Tập Đoàn Hàng Không Airways New Zealand ký kết Biên bản ghi nhớ chính thức về mối quan hệ giữa hai bên. Một Biên bản ghi nhớ về hàng không khác cũng được ký kết giữa Hiệp hội Hàng không New Zealand và Tổng công ty Vietjet Air, chính thức công nhận sự hợp tác về chính sách, chia sẻ kiến thức và huấn luyện.

Ngoài ra, Biên bản ghi nhớ về ngành hàng không khác được ký kết giữa Công ty Hàng không New Zealand và Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) sẽ tạo điều kiện cho các học viên của VAA tham gia huấn luyện kiểm soát không lưu trong chương trình du học hàng không quốc tế.

H.L
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm