Việt Max, Quang Đăng, Quyền Linh ngồi 'ghế nóng' Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất 2022

23/02/2022 08:21 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 21/2 tại InterContinental Saigon, Tỉnh đoàn Lâm Đồng, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty truyền thông Bee chính thức công bố chương trình “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup”. Dự kiến sẽ có tới khoảng một nghìn vũ công tranh tài ở giải đấu có trị giá giải thưởng 800 triệu đồng này.

Tuyển nữ Việt Nam hóa thân thành những vũ công

Tuyển nữ Việt Nam hóa thân thành những vũ công

Trong thời gian thi đấu tại VCK Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Việt Nam đã có những khoảnh khắc giải trí đầy vui vẻ cùng nhau, chẳng hạn như màn hóa thân thành những vũ công được nhân viên truyền thông của VFF ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân.

Sự kiện có sự góp mặt của Việt Max, MC Buck Minh Thiện, Huỳnh Mến, Quang Đăng, MC Hoàng Rapper… “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup” là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước đăng kí tham gia.

Đại diện BTC công bố cuộc thi sẽ thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Ảnh: BM
Đại diện BTC công bố cuộc thi sẽ thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Ảnh: BM

Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của giới trẻ. Và điều đặc biệt, đây là một cuộc thi nhưng không đặt nặng vấn đề tìm kiếm tài năng mà đây sẽ là sân chơi để các bạn trẻ yêu thích nhảy múa có cơ hội được thể hiện sức trẻ, thể hiện cá tính và tình yêu của mình đối với vũ đạo, qua đó nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh.

Chương trình sẽ được diễn ra vào các ngày 26, 27 và 29/4/2022, dự kiến sẽ thu hút hơn 50 nghìn khán giả tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Cuộc thi sẽ được chia thành 3 bảng thi đấu, bao gồm: bảng Phong trào, bảng Bán chuyên nghiệp và bảng Chuyên nghiệp với 65 nhóm nhảy, quy tụ khoảng 1 nghìn vũ công trên toàn quốc.

Đóng vai trò cố vấn và giám khảo của cuộc thi, biên đạo Việt Max chia sẻ: “Đây là cuộc thi không chỉ dành cho các vũ công chuyên nghiệp mà còn dành cho các học sinh, sinh viên với mục đích thúc đẩy giới trẻ đam mê và yêu thích nhảy múa, vận động.

Với bảng Chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khắt khe hơn và các nhóm nhảy sẽ phải đảm bảo được các tiêu chí như: chủ đề âm nhạc, biên đạo, kĩ thuật và phong cách biểu diễn thì mới đạt được điểm tối đa.

Đối với bảng Bán chuyên nghiệp và bảng Phong trào thì vấn đề kĩ thuật chúng tôi không quá đặt nặng bởi có những người đam mê nhảy nhưng chưa biết gì về bộ môn này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tăng thêm điểm vào phần chủ đề, ý tưởng sáng tạo và phong cách”.

“Mục đích cuối cùng của cuộc thi là làm sao để thúc đẩy các bạn trẻ hoạt động thể chất nhiều hơn, lan tỏa tình yêu với vũ đạo đến với nhiều người. Và điều đặc biệt, các nhóm nhảy sẽ thi đấu về trình diễn, đội nhóm để thể hiện tinh thần đoàn kết.

Tôi không nhìn thấy bất kì sự cạnh tranh nào đối với các bảng đấu bởi đối với tôi và các nhóm nhảy, đây là một sân chơi để thỏa mãn đam mê nhảy múa”, anh nói thêm.

Để đảm bảo cho tính khách quan của chương trình, trong ban giám khảo còn có sự góp mặt của đại diện Tỉnh đoàn Lâm Đồng. Ngoài ra, ở đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 29/04 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và Đài TP-TH Lâm Đồng, nghệ sĩ Quyền Linh sẽ tham dự với vai trò giám khảo khách mời đặc biệt.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm