Việt Hương tố người giả mạo vợ Chí Tài mượn 5.000 USD lo lễ tang

16/12/2020 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Danh hài Việt Hương bức xúc vì trong lúc tang gia, có người đã mạo danh vợ nghệ sĩ Chí Tài mượn 5.000 USD để gửi về Việt Nam lo lễ viếng cho chồng.

Vợ Chí Tài khóc ngất, chờ được nhìn mặt chồng ở Mỹ

Vợ Chí Tài khóc ngất, chờ được nhìn mặt chồng ở Mỹ

Trước giờ được vào nhìn mặt chồng, chị Phương Loan khóc ngất và mong “mọi người để anh Tài được yên nghỉ và ra đi bình an”.

Sau lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài vào 12/12, Việt Hương và MC Đại Nghĩa tức tốc xuống Cần Thơ ghi hình một chương trình ngoài trời.

“Vợ Sáu Bảnh” cho biết từ ngày người anh thân thiết qua đời, chị hạn chế chia sẻ nỗi buồn vì không muốn mọi người bị ảnh hưởng cảm xúc tiêu cực. Nữ danh hài chỉ đưa thông tin tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.

Thế nhưng, dù đang quay gameshow mới nhưng Việt Hương livestream trên mạng xã hội để chia sẻ bức xúc và cảnh báo cho người hâm mộ về một trường hợp giả mạo.

Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, lễ viếng Chí Tài ở đâu, vo chi tai, vợ chí tài là ai
Việt Hương với đôi mắt sưng húp khi về Cần Thơ ghi hình 

Cụ thể, Việt Hương cho biết sau lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài, đã có người giả mạo chị Phương Loan hỏi mượn cựu siêu mẫu Ngọc Quyên và một người bạn đang sinh sống ở Mỹ 5.000 USD để gửi về lo kinh phí lễ viếng tại Việt Nam.

“Nhưng may mắn, Ngọc Quyên và người chị ấy vốn thân thiết nên đã gọi điện cho vợ anh Chí Tài để xác minh. Họ hỏi chị Phương Loan thật sự cần tiền sẽ chuyển ngay. Lúc đó, chị Phương Loan bối rối nhưng cũng đủ tỉnh táo cho biết ai đó mạo danh mình”, Việt Hương kể.

Nữ nghệ sĩ hài cũng tuyên bố mọi kinh phí lễ viếng ở Việt Nam, chị và Hoài Linh đã lo chu toàn, “không lấy của bất kỳ ai dù chỉ 1.000 đồng”.

Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, lễ viếng Chí Tài ở đâu, vo chi tai, vợ chí tài là ai
Hình ảnh thẫn thờ của Việt Hương trong lễ viếng Chí Tài tại Việt Nam

“Khi anh được đưa lên máy bay về với gia đình, mọi thứ cũng đã xong”, chị nói thêm. Ngay sau đó, Việt Hương phải trở về với công việc vì đã nhận lời trước đó. Thậm chí, gameshow này cũng có mặt Chí Tài nhưng giờ đành lỡ hẹn.

Chị nói dù bản thân có đau buồn ra sao cũng không thể bỏ mặt cả ê-kíp. Sau khi lo chu toàn cho người anh thân thiết, Việt Hương chia sẻ chị có nhắn cho ca sĩ Phương Loan rằng “anh đang lên máy bay về với chị”. Ngay khi vợ Chí Tài được vào nhà quàn nhìn mặt chồng, nữ nghệ sĩ hài chỉ dám hỏi “anh có đẹp không chị”. Bởi chị không dám đào sâu vào tâm tư của Phương Loan.

Nhưng vì có người mạo danh để trục lợi nên Việt Hương buộc phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ. Chị đồng thời cũng cảm ơn khán giả đã hỏi thăm sức khoẻ của chị và Hoài Linh.

Chí Tài qua đời, tang lễ Chí Tài, lễ viếng Chí Tài, Chí Tài, Chí Tài mất, Chí Tài qua đời, vợ Chí Tài, vợ chồng Chí Tài, Phương Loan, lễ viếng Chí Tài ở đâu, vo chi tai, vợ chí tài là ai
Vợ Chí Tài khóc ngất khi chờ nhìn mặt chồng

Tại Mỹ, lễ thăm viếng và cầu nguyện sẽ diễn ra vào 18/12 tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ an tang diễn ra lúc 10h sáng 19/12 cũng tại nhà thờ Thánh Linh. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được hoả tang vào trưa cùng ngày tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại nhà riêng vào 9/12. Anh được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ đa tài đã làm đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Hoài Linh và Việt Hương được vợ Chí Tài uỷ quyền lo lễ viếng tại Việt Nam. Lễ nhập quan diễn ra lúc 7h45 ngày 12/12 tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng ở Gò Vấp, TP. HCM. Lễ viếng diễn ra lúc 9-16h cùng ngày.

Sau đó linh cữu đuợc đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, trước khi trở thành diễn viên hài, anh từng là nhạc công kiêm ca sĩ. Nam nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý của nghệ sĩ Hoài Linh hơn 20 năm qua ở trong nước và hải ngoại.

Anh từng tham gia nhiều vở diễn như Lầm, Kỳ phùng địch thủ, Mộng ca sĩ, Ru lại câu hò... Chí Tài cũng góp mặt trong các dự án phim như Nhà có năm nàng tiên, Dạ cổ hoài lang, Trúng số…

H.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm