Việt Hương tận tình hỗ trợ Nam Em 'tiếp chiêu'

20/10/2021 10:59 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Hoa khôi Nam Em tỏ ra khó khăn vì phải nhớ một vở kịch dài mới toanh, đàn chị Việt Hương đã tận tình chỉ bảo cô trong tập 4 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng 20h30 ngày 21/10/2021 trên kênh HTV7.

Việt Hương khóc lóc vì bị chồng bỏ, Nam Em hỗ trợ đánh ghen

Việt Hương khóc lóc vì bị chồng bỏ, Nam Em hỗ trợ đánh ghen

Xuất hiện trong tập 3 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng 20h30 ngày 14/10 ên HTV7, Việt Hương rơi vào tình huống bị chồng phụ bạc và Nam Em đã hỗ trợ đàn chị xử lý "trà xanh".

Theo đó, trước ngày phát sóng, Tiếp chiêu đi chờ chi đã đăng tải một video hậu trường trong tập 4 của chương trình. Nội dung video hé lộ tình huống tập này, dàn diễn viên hóa thân thành những thanh niên trong một xóm trọ nghèo.

Trong đó, Nam Em khá khó khăn khi phải nhớ một vở kịch dài mới toanh và cảm thấy rất áp lực. Cô nói: “Em không hiểu phải làm sao để vô được câu chuyện của mọi người, cho nên mọi người ở trên thì em cứ ở dưới”. 

Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 4, Nam Em, Việt Hương, chồng cũ việt hương, chồng cũ việt hương là ai, nam em lãng thanh, nam em việt hương, việt hương
Nam Em trong Tiếp chiêu đi chờ chi

Để hỗ trợ Nam Em, đàn chị Việt Hương đã soạn sẵn lời thoại và miêu tả kỹ lưỡng tâm lý nhân vật. Tuy nhiên khi vào diễn thật, Nam Em đã nhanh chóng quên hết thoại được Việt Hương dặn dò. Hoa khôi đã “bỏ quên” hẳn phân đoạn vạch mặt chân tướng Việt Hương, khiến Hoàng Phi bối rối không biết phải diễn tiếp thế nào.

Trailer Tiếp chiêu đi chờ chi tập 4

Hoàng Phi than thở: “Đường dây bị đẩy đi xa quá rồi”. Tuy nhiên, có thể thấy khả năng biểu diễn của Nam Em đã tiến bộ theo từng tập của chương trình. Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi sự cố gắng không ngừng của hoa khôi.

Khác với những tập trước, Việt Hương bỗng dưng rơi vào thế khó ở tập này. Nữ nghệ sĩ vào vai người mẹ có đứa con 7 tuổi quậy phá. Cô phải giả vờ bất tỉnh để cậu bé nhận lấy bài học. Ở tình huống này, Việt Hương cứ nghĩ mình chỉ cần giả vờ ngất xỉu là xong, phần diễn xuất còn lại sẽ nhường lại cho đàn em. 

Tiếp chiêu đi chờ chi, Tiếp chiêu đi chờ chi tập 4, Nam Em, Việt Hương, chồng cũ việt hương, chồng cũ việt hương là ai, nam em lãng thanh, nam em việt hương, việt hương
Việt Hương vào vai người mẹ ở Tiếp chiêu đi chờ chi tập 4

Tuy nhiên vai diễn này không hề đơn giản như Việt Hương nghĩ. Ngay khi Việt Hương cảnh bất tỉnh, Hoàng Phi và Hữu Tín đã làm nổ bong bóng ngay bên cạnh khiến nữ diễn viên hốt hoảng. Nữ danh hài than thở: “Ban nãy đã xin hôm nay cho chị diễn ít lại một hôm cho đỡ mệt, vậy mà nó lấy bong bóng cho nổ ngay miệng mình, hết hồn luôn”...

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm